Mimall Vietnam

Apple có thể ra mắt iPhone SE 5G và iPad Air 5 vào ngày 8/3

07 tháng 02 2022
Đặng Loan

Apple đã được đồn đại sẽ ra mắt iPhone SE 3 và iPad Air thế hệ mới vào mùa xuân năm nay. Giờ đây, Mark Gurman của Bloomberg cho biết rằng, công ty sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến vào ngày 8 tháng 3 để công bố những sản phẩm này.

Apple có thể ra mắt iPhone SE 5G và iPad Air 5 vào ngày 8/3

Nếu các tin đồn trước đây được tin tưởng, iPhone SE 3 chỉ là một bản cập nhật cấu hình so với thế hệ trước. Điện thoại này được cho là sẽ sử dụng chip A15 Bionic, hỗ trợ kết nối 5G và hệ thống camera sau chất lượng hơn. Còn lại thì điện thoại này sẽ có thiết kế giống hệt thế hệ trước với màn hình LCD 4.7 inch có viền trên/dưới khá dày.

Trong khi chiếc iPad Air 2022 cũng sẽ tập trung vào các nâng cấp bên trong với chip nhanh hơn và kết nối 5G. Máy ảnh trước sẽ được nâng lên độ phân giải 12MP để hỗ trợ Center Stage, một tính năng có mặt trên tất cả các iPad khác và giúp bạn tập trung vào cuộc gọi video call. Báo cáo cũng tuyên bố rằng Apple sẽ ra mắt một máy Mac mới, nhiều khả năng là một chiếc iMac mini thế hệ mới sử dụng chip M1 Pro/M1 Max.

Ngoài ra, Apple cũng sẽ phát hành iOS 15.4 cho người dùng vào nửa đầu tháng 3. Đây là một bản cập nhật quan trọng của hệ điều hành, bổ sung một số tính năng mới như Face ID hoạt động khi người dùng đeo khẩu trang, biểu tượng cảm xúc mới, Universal Control,...

 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan