Mimall Vietnam

Apple đang phát triển Mac Studio mới với hiệu năng cực mạnh

06 tháng 03 2022
Đặng Loan

Apple hiện đang trong quá trình chuyển đổi dòng máy Mac sang chip silicon do chính họ phát triển. Các tin đồn cho thấy công ty sắp sửa ra mắt một chiếc Mac mini cao cấp để thay thế phiên bản dùng chip Intel hiện tại.

Giờ đây, một báo cáo mới cho thấy Apple cũng đang làm việc trên “Mac Studio” - một phiên bản được cho là sự kết hợp giữa Mac mini và Mac Pro.

Apple đang phát triển Mac Studio mới với hiệu năng cực mạnh

9to5Mac báo cáo rằng Mac Studio được biết đến trong nội bộ là “J375”. Apple hiện đang phát triển hai phiên bản của sản phẩm này, với biến thể đầu tiên dùng chip M1 Max như dòng MacBook Pro 2021, trong khi model còn lại sử dụng SoC thậm chí mạnh hơn cả M1 Max. 

Dựa trên những tin đồn gần đây về "Apple Studio Display" đang trong quá trình phát triển, báo cáo suy đoán rằng Mac Studio có thể là một phần của loạt sản phẩm mang thương hiệu Studio mới mà gã khổng lồ Cupertino đang hướng tới. Nguồn tin suy đoán rằng Apple có thể quảng cáo màn hình độc lập Studio Display và Mac Studio là bộ đôi hoàn hảo cho các chuyên gia và người sáng tạo.

Một báo cáo trước đó của Bloomberg cho rằng Apple đang phát triển Mac Pro được cung cấp bởi chip silicon, bao gồm 40 lõi CPU và 128 lõi GPU khổng lồ. Do đó, hãy cùng chờ xem “Táo khuyết” sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong thời gian tới nhé!

 

Tin liên quan