Mimall Vietnam

Apple lý giải tại sao đệm tai AirPods Pro 2 không tương thích với AirPods Pro đầu tiên

25 tháng 09 2022
Trần Nhật Minh

AirPods Pro 2 đã có thêm đệm tai size XS

AirPods Pro 2 đã có thêm đệm tai size XS (Ảnh: MacRumors)

Apple vừa qua đã đưa ra lời giải thích tại sao các mút đệm tai silicone mới cho AirPods Pro 2 không tương thích với AirPods Pro thế hệ đầu tiên. Các đệm tai AirPods Pro thế hệ đầu tiên có tấm lưới dày hơn đáng kể so với AirPods Pro 2.

Apple đã không đưa ra bất kỳ chi tiết bổ sung nào nhưng mật độ lưới có thể dẫn đến sự khác biệt về âm thanh. Trong một tài liệu hỗ trợ, hãng công nghệ khổng lồ Mỹ cho biết: "Các đầu đệm tai đã được thiết kế đặc biệt cho thế hệ AirPods Pro của họ, nhằm mang lại trải nghiệm âm thanh có độ trung thực cao nhất".

Apple còn cho biết thêm: "Do đó, hãy sử dụng các đệm tai đi kèm với AirPods Pro của bạn. Các đệm tai của AirPods Pro thế hệ thứ nhất có lưới dày hơn đáng kể so với các đệm tai của AirPods Pro 2.

Lưới trên đệm tai AirPods Pro thế hệ đầu tiên

Lưới trên đệm tai AirPods Pro thế hệ đầu tiên (Ảnh: MacRumors)

Mặc dù có sự khác biệt về tấm lưới, nhưng các đệm tai thế hệ thứ hai vẫn phù hợp với AirPods Pro thế hệ đầu tiên, vì vậy chúng vẫn tương thích với nhau về mặt vật lý. 

Các đệm tai ở thế hệ thứ 2 đã thêm tuỳ chọn size XS, trong khi thế hệ đầu tiên chỉ có các size S, M, L. Các đệm tai ở cả hai thế hệ đều có sẵn trên cửa hàng trực tuyến của Apple với giá 7.99 USD (khoảng 189.7 nghìn đồng) tại Hoa Kỳ và AirPods Pro 2 sẽ có giá khoảng 6.9 triệu đồng tại Việt Nam.

Bạn thích điều gì nhất trên AirPods Pro 2? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan