Mimall Vietnam

Apple phát hành bản cập nhật iOS 15.3 và iPadOS 15.3 beta 1 cho các nhà phát triển

20 tháng 12 2021
Đặng Loan

Chỉ vài ngày sau khi tung ra phiên bản iOS/iPadOS 15.2 chính thức cho người dùng thì rạng sáng ngày hôm nay (18/12), Apple đã chính thức gửi đến các nhà phát triển bản beta đầu tiên của iOS 15.3 và iPadOS 15.3.

Apple phát hành bản cập nhật iOS 15.3 và iPadOS 15.3 beta 1

Theo trang Macrumors, vẫn chưa rõ Apple mang đến tính năng gì mới trong bản beta 1 của iOS 15.3. Tuy nhiên, có một số tính năng trong iOS 15 vẫn chưa được phát hành, chẳng hạn như Universal Control hay hỗ trợ ID trong ứng dụng Wallet. Vì vậy, nhiều khả năng những tính năng này sẽ được đưa vào iOS 15.3 để các nhà phát triển thử nghiệm trước khi được tung ra cho người dùng.

Ngoài ra, iOS 15.3 beta 1 dường như còn tập trung vào việc cải thiện hiệu suất nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất và nâng cao những trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm của hãng.

Hiện tại, các nhà phát triển đã có thể tải xuống iOS 15.3 beta 1 dành cho nhà phát triển trên iPhone của mình bằng cách đi tới Cài đặt -> Cài đặt Chung -> Cập nhật phần mềm. Apple cũng phát hành bản cập nhật iPadOS 15.3 beta 1 cho iPad với một số bản sửa lỗi nhỏ và cải thiện hiệu suất.

Dự kiến, một bản public beta sẽ sớm được phát hành cho người dùng tham gia chương trình beta của "Táo khuyết". Tuy nhiên, người dùng nên sao lưu toàn bộ dữ liệu trên máy trước khi tiến thành tham gia chương trình dùng thử của Apple. Khi có trục trặc và muốn trở lại phiên bản hệ điều hành trước (hiện là iOS 15.2) sẽ cần bản sao lưu dữ liệu cũ.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan