Mimall Vietnam

Apple Watch lại lập chiến tích, hỗ trợ cứu mạng sống của một người phụ nữ

29 tháng 10 2022
Trần Nhật Minh

Chiếc Apple Watch đã cứu sống một người phụ nữ 42 tuổi

Chiếc Apple Watch đã cứu sống một người phụ nữ 42 tuổi (Ảnh: Gizchina)

Chúng ta đã nghe rất nhiều câu chuyện về chiếc Apple Watch cứu sống được nhiều người. Theo tờ The Daily Beast đưa tin, đồng hồ thông minh của Apple một lần nữa lại lập chiến công khi hỗ trợ cứu một người phụ nữ thoát khỏi nguy cơ bị chôn sống.

Câu chuyện hy hữu xảy ra khi một cựu binh Mỹ đã bắt cóc vợ cũ vì mẫu thuẫn. Anh ta dùng băng keo để trói tay và chân của cô sau đó đâm vào ngực vợ cũ của mình.

Cuối cùng, hắn ta đã chôn sống nạn nhân trong rừng. Điều may mắn đã xảy ra, người phụ nữ 42 tuổi này đã kịp thoát ra ngoài và tìm đến nhà một người dân để nhờ giúp đỡ. Thoạt nghe có vẻ như phim kinh dị nhưng là một câu chuyện có thật. 

Người phụ nữ đã sử dụng chiếc Apple Watch để gọi cầu cứu khẩn cấp

Người phụ nữ đã sử dụng chiếc Apple Watch để gọi cầu cứu khẩn cấp (Ảnh: Apple)

Chính chiếc Apple Watch đã cứu mạng cô ấy. Khi người chồng rời khỏi phòng, cô ấy trong lúc nằm trên sàn đã dùng Apple Watch để gọi 911 khẩn cấp. Mặc dù nghe thấy người cứu hộ ở đầu dây bên kia nhưng cô không thể nói được lời nào. Không lâu sau, chiếc Apple Watch của cô nhanh chóng bị phát hiện và bị phá hỏng bằng búa.

Sau khi đâm cô ấy và chôn sống xuống đất. Sau vài giờ, nạn nhân đã bò ra khỏi hố và tìm đường đến nơi an toàn nhờ giúp đỡ. Cuối cùng người đàn ông đã bị bắt vào ngày hôm sau nhờ những manh mối mà chiếc Apple Watch để lại tại hiện trường.

Bạn có đang sử dụng Apple Watch không?

Đừng quên sắm các mẫu Apple Watch chính hãng, giá ưu đãi tại Mimall Vietnam, click vào đây để xem ngay!

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan