Mimall Vietnam

Apple Watch SE 2022 có mấy màu? Phiên bản dễ tiếp cận liệu có đa dạng tuỳ chọn?

08 tháng 10 2022
Trần Nhật Minh

Apple Watch SE 2022 có bao nhiêu tuỳ chọn màu sắc? (Ảnh: Daily Express)

Apple Watch SE 2022 có bao nhiêu tuỳ chọn màu sắc? (Ảnh: Daily Express)

Trong sự kiện Far Out vừa rồi, Apple đã chính thức công bố dòng smartwatch mới nhất của mình gồm Apple Watch Series 8Apple Watch Ultra và Apple Watch SE thế hệ mới. Trong đó phiên bản SE đã gây chú ý với mức giá dễ tiếp cận của mình. Vậy Apple Watch SE 2022 có mấy màu? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Apple Watch SE 2022 có mấy màu?

Apple sẽ chỉ cung cấp duy nhất tuỳ chọn chất liệu vỏ nhôm cho Watch SE 2022. Các tuỳ chọn màu sắc mà bạn có thể lựa chọn bao gồm Đen, Vàng Ánh Kim và Bạc.

c

Apple sẽ cung cấp 3 tuỳ chọn màu sắc cho Watch SE 2022 đó là Đen, Vàng Ánh Kim và Bạc

Với các tuỳ chọn màu sắc trên, có thể nói Apple đã thực hiện một số thay đổi nhỏ để khiến dải sản phẩm của hãng trở nên thú vị hơn hết khi phiên bản tiền nhiệm SE 2020 cung cấp 3 phiên bản màu sắc cơ bản là Vàng, Bạc và Xám Không Gian.

Ngoài ra, phần vỏ dưới của mẫu Apple Watch SE 2022 có cấu tạo làm bằng vật liệu tổng hợp nylon hoàn toàn mới, có màu sắc phù hợp với khung thiết bị, khiến chiếc smartwatch này trở nên đồng bộ và sang trọng hơn khá nhiều khi đeo trên tay.

a

Phần vỏ sau của Apple Watch SE 2022 cũng được thay đổi chất liệu (Ảnh: Tom's Guide)

Apple Watch SE 2022 vẫn có kích thước tổng thể tương đương thế hệ tiền nhiệm. Nhưng những nâng cấp về phần mềm và tính năng mới là thứ khiến SE 2022 trở nên hấp dẫn. Cụ thể, Apple Watch SE 2022 hỗ trợ công nghệ theo dõi an toàn mới mà có thể phát hiện sự cố giao thông để gửi cảnh báo cấp cứu nhanh nhất.

Apple Watch SE 2022 có tính năng theo dõi an toàn mới rất hữu ích (Ảnh: Luxury Watches)

Apple Watch SE 2022 có rất nhiều tính năng mới hữu ích (Ảnh: Luxury Watches)

Apple Watch SE 2022 cũng được trang bị một bộ vi xử lý hoàn toàn mới là Apple S8 tương tự như trên phiên bản Watch Series 8 và Watch Ultra cao cấp hơn. Apple nói rằng vi xử lý mới này sẽ có tốc độ nhanh hơn đến 20% so với thế hệ tiền nhiệm.

Các tính năng khác tập trung về sức khoẻ không thể bỏ qua bao gồm tính năng theo dõi giấc ngủ, Thiết lập gia đình và ứng dụng Thuốc. Sản phẩm cũng được cài sẵn hệ điều hành WatchOS 9 mới cho phép đồng hồ chạy ở chế độ năng lượng thấp.

Apple Watch SE 2022 sẽ có thiết kế vỏ cùng vài màu mới

Bạn cũng có thể kết hợp đa dạng mẫu dây đeo trên Apple Watch SE 2022!

Bạn có hứng thú với các tuỳ chọn màu sắc của Apple Watch SE 2022? Hãy để lại ý kiến trong phần bình luận nhé!

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan