Mimall Vietnam

Cách nhận đến 2 triệu tiền mặt tại Mimall Vietnam?

28 tháng 07 2023
Phòng Marketing

Cách nhận đến 2 triệu tiền mặt tại Mimall Vietnam? 
Bạn có một chiếc iPhone cũ và bạn muốn nâng cấp lên phiên bản mới hơn? Bạn có muốn tiết kiệm tiền và bảo vệ môi trường khi tái sử dụng điện thoại thông minh của bạn? Bạn có muốn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua iPhone mới tại Mimall Vietnam?

Nếu câu trả lời của bạn là có, thì bạn không nên bỏ qua chương trình “Thu cũ đổi mới iPhone tặng đến 2 triệu tiền mặt” của Mimall Vietnam. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu iPhone mới nhất với giá rẻ nhất.

Mimall Vietnam là gì và tại sao bạn nên chọn nó?

Mimall Vietnam là một trong những nhà bán lẻ điện thoại thông minh uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Mimall Vietnam cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc triển khai chương trình “Thu cũ đổi mới” để khuyến khích khách hàng tái sử dụng điện thoại thông minh của họ. Bằng cách này, bạn không chỉ giúp giảm lượng rác thải điện tử gây ô nhiễm môi trường, mà còn nhận được nhiều lợi ích khác.

Chương trình “Thu cũ đổi mới iPhone tặng đến 2 triệu tiền mặt” là gì và bạn sẽ nhận được gì?

Chương trình “Thu cũ đổi mới iPhone tặng đến 2 triệu tiền mặt” là một chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng của Mimall Vietnam. Khi bạn mang iPhone cũ của bạn đến bất kỳ cửa hàng Mimall Vietnam nào, bạn sẽ được nhân viên kiểm tra và định giá lại điện thoại của bạn. Sau đó, bạn sẽ được trừ số tiền tương ứng vào giá của iPhone mới mà bạn muốn mua.

Ngoài ra, bạn còn được hưởng các ưu đãi khác khi mua iPhone mới tại Mimall Vietnam, như:

  • Miễn phí giao hàng toàn quốc
  • Miễn phí cài đặt và hướng dẫn sử dụng
  • Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
  • Giảm giá đến 50% khi mua phụ kiện kèm theo

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy nhanh tay đổi iPhone cũ của bạn tại Mimall Vietnam ngay hôm nay!

Bạn đã thấy rõ những lợi ích tuyệt vời mà chương trình “Thu cũ đổi mới iPhone tặng đến 2 triệu tiền mặt” mang lại cho bạn. Bạn không chỉ có thể sở hữu iPhone mới nhất với giá rẻ nhất, mà còn góp phần bảo vệ môi trường và nhận được nhiều dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy đến ngay cửa hàng Mimall Vietnam gần nhất hoặc truy cập website https://mimall.vn/ để biết thêm chi tiết và đặt hàng online. 

Tin liên quan