Mimall Vietnam

Cách tìm từ trong Safari giúp bạn nhanh chóng tra cứu và tìm được thứ mình cần

03 tháng 12 2022
Đặng Loan

Cách tìm từ khoá trong trang trên Safari

Bạn thường xuyên sử dụng ứng dụng Safari trên iPhone của mình để tra cứu thông tin. Tuy nhiên nhiều lúc bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm kiếm 1 từ khoá nào đó mà trong trang web rất nhiều chữ sẽ làm bạn mất thời gian. Và giờ đây với bản cập nhật iOS 16 thì bạn đã dễ dàng thực hiện việc tìm kiếm trên rồi nhé! Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm từ trong Safari.

Lưu ý: thiết bị iPhone của bạn phải được nâng cấp lên iOS 16 để sử dụng tính năng này. Tham khảo ngay hướng dẫn cách cập nhật iOS 16 tại đây.

Hướng dẫn cách tìm từ trong Safari

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Safari, sau đó truy cập vào trang web bạn cần tìm từ khoá. Bạn hãy nhấn giữ "tô đen" từ khoá muốn tìm trong trang, kế tiếp bạn nhấn vào dấu mũi tên menu lựa chọn, và nhấn chọn vào Tìm lựa chọn.

Cách tìm từ khoá trong trang trên Safari

Bước 2: Bạn xác nhận từ khoá và nhấn chọn Tìm. Sau đó hệ thống sẽ xác định số từ có trong trang của bạn, bạn có thể điều chỉnh lên hoặc xuống để xem mục hiển thị các từ tiếp theo.

Cách tìm từ khoá trong trang trên Safari

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết của mình sẽ giúp ích cho các bạn dễ dàng tìm kiếm các từ khoá trên trang web khi sử dụng app Safari. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người xung quanh nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

Hiện tại, Thế Giới Di Động đã mở chương trình đăng ký đặt cọc iPhone 14 Series. Để bạn có thể nhanh chóng sở hữu được siêu phẩm công nghệ này thì hãy ấn vào nút màu cam bên dưới để tham khảo và chọn cho mình sản phẩm mong muốn nha.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan