Mimall Vietnam

Chọn MacBook Air M1 hay M2 khi M2 đã chính thức được tung ra thị trường !?

10 tháng 08 2022
Trần Nhật Minh

BẠN ĐANG VÂN PHÂN CHỌN GIỮA MACBOOK AIR M1 VÀ M2 VÌ CHƯA BIẾT CỤ THỂ SỰ KHÁC BIẾT CỦA CẢ HAI

Đừng lo, đã có mình ở đây giúp bạn tìm ra lựa chọn chân ái rồi !

Về vấn đề mà mọi người đang thắc mắc lớn nhất đó là giữa con chip M1 và M2 nó có sự khác biệt như thế nào? Thì thật sự giữa chip M1 và M2 về nâng cấp sẽ không thể nào có khác biệt lớn như giữa Intel và M1 được, cho nên có thể sẽ khiến cho các bạn có một chút thất vọng. Nhưng nhìn chung thì về công năng, thiết kế của MacBook M2 vẫn có một số nâng cấp lớn đáng kể như sau.

- Hiệu năng:

M2 là con chip vừa tiết kiệm năng lượng vừa mạnh mẽ, Apple cũng đã công khai hiệu suất M2 cao hơn 18% so với M1 và nhanh hơn 1.9 lần so với các con laptop khác. Vì vậy, dù đối với tác vụ văn phòng hay Edit Video cơ bản thì MacBook Air M2 vẫn đáp ứng tốt

Và đương nhiên rồi, thời gian sử dụng cũng sẽ tăng lên đến 18 giờ.

Ngoại hình:

  • Thiết kế:

MacBook Air M2 đã chính thức kết thúc kiểu thiết dày ở phía sau và mỏng dần về trước như các dòng Air trước. Thay vào đó là thiết kế mỏng đều ở các cạnh tạo cho người dùng có cảm giác cầm nắm chắc tay hơn.

  • Màn hình:

Chiếc MacBook mới này có viền màn hình mỏng đi nhiều và có thêm tai thỏ (Về tay thỏ thì theo cá nhân mình nhận xét nó sẽ không gây bất kỳ ảnh hưởng lớn nào đến trải nghiệm của bạn).

  • Trackpad:

Được làm lớn hơn so với đời M1 cho nên bạn cũng đừng lo về việc khó khăn trong sử dụng.

  • Loa:

Được nâng cấp lên đến 4 loa do đó mà âm thanh của M2 chắc chắn sẽ to, bass mạnh và hay hơn.

👉  Cuối cùng là hiệu suất đường dài của máy:

Dù không có quạt tản nhiệt do đáp ứng yêu cầu về độ mỏng, nhẹ nhưng nếu như bạn chỉ sử dụng những tác vụ bình thường không quá nặng thì đây chắc chắn là đây con máy có hiệu suất tốt trong thời gian dài.

Cả hai chiếc MacBook Air này đều đang được bán với giá cực tốt tại Mimall Vietnam ! Rất hân hạnh được phục vụ cho các bạn. Hãy đến Mimall ngay nhé !

Tin liên quan