Mimall Vietnam

Địa Chỉ Mua Iphone Trả Góp Uy Tín Chất Lượng Cho Bạn

25 tháng 02 2023
Hung Phan

Mua iphone trả góp uy tín Chỉ Cần CMND là được?

Đây là hình thức khách hàng vay tiền để mua sản phẩm yêu thích của mình bằng sự uy tín. Không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh tài sản, chỉ cần CMND/CCCD. Tuy nhiên, khách hàng phải chịu mức lãi suất cao hơn lãi suất thông thường.

Hiện tại nhiều công ty tài chính liên kết các siêu thị điện máy để hỗ trợ mua điện thoại trả góp.

iphone trả góp uy tín

Thủ Tục Mua iphone trả góp uy tín Chỉ Cần CMND

  • Cần có CMND/CCCD còn hiệu lực không mờ ảnh hay rách nát.
  • Sổ hộ khẩu phải có tên người vay vốn. Ngoài ra có thể thay thế bằng bằng lái xe máy.
  • Tất cả đều bản gốc không chấp nhận bản photo.
  • Các giấy tờ khác theo yêu cầu nhân viên.

Xem thêm: Mua Điện Thoại Trả Góp Nợ Xấu Dù Bạn Ở Nhóm 4 5

Kinh Nghiệm Mua iphone trả góp uy tín 

Trên thực tế, hình thức mua điện thoại trả góp online không hề phức tạp. Tuy nhiên, nhiều người chưa mua trả góp lần nào sẽ suy nghĩ khác, đắn đo có nên mua điện thoại trả góp chỉ cần cmnd hay không?

iphone trả góp uy tín

Nếu bạn có đủ tài chính thì không nói gì. Nhưng ở đây bạn không có điều kiện, sự lựa chọn trả góp là không hề tệ chút nào phải không? Cách mua hàng trả góp này sẽ giúp bạn không chỉ có ngay món hàng mà bạn yêu thích mà con sẽ cân bằng tài chính của bạn. Tuy nhiên, chúng ta phải tìm hiểu kỹ lưỡng về lãi suất, hình thức trả góp ra sao, cửa hàng bạn mua có uy tín không. Ngoài ra, bạn nên quan tâm đến chế độ bảo hành.

Xem thêm: Mua Điện Thoại Trả Góp Online Có Dễ Duyệt Thành Công

Trường hợp, bạn mua điện thoại trả góp chỉ cần cmnd có tính lãi suất, nên tính lãi suất để không bị đội gia quá cao. Thông thường, các công ty tài chính sẽ liên kết, bạn nên lựa chọn cho mình công ty uy tín. Và chọn thời gian góp vừa phải để tránh những trường hợp rủi ro nhất định. Trả đúng hạn là cách để tăng sự uy tín của bạn dành cho những công ty tài chính hỗ trợ trả góp.

Lời khuyên: Nên chọn khoản thời gian ngắn hạn. Càng kéo dài thời gian lãi suất sẽ càng nhiều. Không nên đúng tên mua điện thoại trả góp cho người khác, như vay sẽ rất rủi ro nhất định cho bạn. Nếu người đó không trả bạn sẽ dính nợ xấu ngân hàng sẽ không mua trả góp được nữa.

Xem thêm: Mách Bạn Mua Điện Thoại Trả Góp Uy Tín Chất Lượng

Địa chỉ mua iphone trả góp uy tín chính hãng, bao nợ xấu

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại mới thì đừng ngần ngại mà hãy đến ngay Mimall Vietnam. Mimall Vietnam tự hào là cửa hàng kinh doanh các dòng điện thoại chính hãng, uy tín và chất lượng trên thị trường. Đến với Mimall Vietnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua những chiếc điện thoại mới chất lượng và chính hãng với mức giá “rẻ sập sàn” đi kèm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Mimall Vietnam

Mimall Viet Nam là địa chỉ kinh doanh điện thoại chính hãng, uy tín

Trên đây là những chia sẻ xoay quanh vấn đề bạn có nên mua điện thoại cũ hay không và một số kinh nghiệm nên “dắt túi” khi quyết định chọn mua điện thoại đã qua sử dụng. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một chiếc điện thoại thật vừa ý nhé!

Mua điện thoại iPhone 8 Plus, X, XS, XSMax, 11, 11 Pro, 11Pro Max, 12, ip 12 Pro cũ, 12 Pro Mã, 13, 13 Pro, 13 Pro Max, 14, 14 Plus, 14 Pro, 14 Pro Max  likenew 99% chính hãng giá rẻ nhất tại Mimall Vietnam.

Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng 

Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp qua CMND(có BLX hoặc SHK tăng tỉ lệ duyệt - 20 tuổi duyệt thẳng - Không gọi người thân - Ưu tiên sinh viên năm 3 trở lên).

Hỗ trợ trả góp bao nợ xấu

Mua iphone trả góp uy tín

Máy zin không bán máy dựng hay đã qua sửa chữa

Đủ dung lượng và màu sắc, ngoại hình chuẩn đẹp từ 98% đến như mới cho các bạn lựa chọn(sẵn nhiều máy 512GB, 1TB).

Máy quốc tế trọn đời không bán máy lock - Máy lên quốc tế - Máy cấy sim ghép - Reset thoải mái vẫn quốc tế.

Giảm 20% giá phụ kiện khi mua kèm máy.

 Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (không bung ra sửa). Lỗi là Đổi.

Giao hàng nhanh toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan