Mimall Vietnam

Điện Thoại Trả Góp Hỗ Trợ Nợ Xấu Có Được Duyệt Không

23 tháng 02 2023
Hung Phan

Điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu được không?

Mua trả góp là gì?

Mua trả góp là hình thức mua hàng và khách hàng chỉ cần trả một phần giá trị sản phẩm và phần còn lại sẽ được thanh toán hàng tháng bao gồm cả nợ gốc lẫn lãi suất. Có thể nói đây là một trong những hình thức cho vay tín chấp không cần thế chấp tài sản để mua hàng trả góp và khách hàng phải thanh toán đều đặn mỗi tháng.

điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu

Bị dính Nợ xấu có mua trả góp điện thoại hỗ trợ nợ xấu được không?

Đối với những khách hàng bị nợ xấu nhóm 1 và 2 sau khi trả khoản nợ xong vẫn có thể mua trả góp nếu như đã thanh toán hết các khoản nợ trước đó, các tổ chức tài chính cũng sẽ hỗ trợ bạn làm hồ sơ để có thể mua trả góp điện thoại hoặc xe máy.

Xem thêm: Mua Điện Thoại Trả Góp Bao Nợ Xấu Có Dễ Dàng ?

Tuy nhiên, đối với những khách hàng đã vướng vào nợ xấu thuộc nhóm 3,4,5 thì sẽ không thể mua trả góp hoặc vay tiền trả góp tại bất kì một tổ chức tín dụng hay công ty tài chính nào mà phải mất khoảng thời gian từ 3 đến 5 năm bạn mối có thể mua trả góp nhưng với điều kiện đã thanh toán hết khoản nợ cả lãi và gốc theo đúng quy định.

điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu

Tốt nhất khi đang bị nợ xấu bạn nên thanh toán đầy đủ hết các khoản nợ thì hãy nên tiến hành làm hồ sơ mua trả góp. Những đến với Mimall, bạn không phải lo lắng, bên Mimall Vietnam sẽ giúp bạn mua điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu.

Xem thêm: Nợ Xấu Có Mua Điện Thoại Trả Góp Được Không

Việc vướng vào nợ xấu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc vay vốn sau này, các ngân hàng và công ty tài chính sẽ dựa vào lịch sử tín dụng của bạn để xem xét hạn mức cho có thể cho vay là bao nhiêu và trong khoảng bao lâu. Đối với những khách hàng có lịch sử nợ xấu thường thì khoản vay sẽ ít hơn và mức lãi suất cao hơn so với khách hàng có lịch sử tín dụng tốt.

Cách xóa nợ xấu nhanh nhất

Như chúng ta đã biết các đơn vị cho vay sẽ kiểm tra thông tin khách hàng trên CIC và đó được xem là căn cứ để quyết định khoản vay của bạn. Nếu như đã vô tình vướng vào nợ xấu thì cách tốt nhất để có thể xóa nợ xấu là khách hàng cần thanh toán triệt để mọi khoản nợ trước đó.

Xem thêm: Hưỡng Dẫn Mua Trả Góp Điện Thoại Hỗ Trợ Nợ Xấu

Đối với những khoản nợ dưới 10 triệu đồng: Bạn cần thanh toán ngay lập tức và ngân hàng nhà nước sẽ không cung cấp lịch sử tín dụng đối với những khoản vay đã quá hạn dưới 10 triệu đồng đã được thanh toán trước đó nên bạn không cần lo ngại về vấn đề vay vốn sau khi trả nợ.

điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu

Còn những khoản vay 10 triệu đồng trở lên: bạn cần thu xếp để trả nợ cả gốc và lãi  đã phát sinh tính tới thời điểm thanh toán mà đó là cách duy nhất để có thể thu xếp và giải quyết về việc vướng nợ xấu của bạn. Sau 12 tháng sau khi thanh toán thì lịch sử nợ nấu trên CIC của bạn sẽ lập tức được xóa.

Làm thế nào để tránh nợ xấu

Qua những phân tích mà chúng tôi đã đề cập ở trên cho thấy lịch sử tín dụng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc vay vốn cũng như mua trả góp của khách hàng. Chính vì vậy trước khi có ý định vay vốn bạn nên cân nhắc thật kĩ có nên vay tín chấp hay không và vay bao nhiêu, cần hoạch định rõ ràng thời gian trả nợ tránh các trường hợp trả chậm vì rất dễ bị phạt theo quy định của các tổ chức cho vay.

Nếu như vô tình vướng vào nợ xấu thì trong vòng trên 2 năm bạn mới có thể tham gia vay vốn nhưng với điều kiện phải trả đầy đủ các khoản nợ trước đó.

3. Địa chỉ mua điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu chính hãng, uy tín

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại mới thì đừng ngần ngại mà hãy đến ngay Mimall Vietnam. Mimall Vietnam tự hào là cửa hàng kinh doanh các dòng điện thoại chính hãng, uy tín và chất lượng trên thị trường. Đến với Mimall Vietnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua những chiếc điện thoại mới chất lượng và chính hãng với mức giá “rẻ sập sàn” đi kèm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Mimall Vietnam

Mimall Viet Nam là địa chỉ kinh doanh điện thoại chính hãng, uy tín

Trên đây là những chia sẻ xoay quanh vấn đề bạn có nên mua điện thoại cũ hay không và một số kinh nghiệm nên “dắt túi” khi quyết định chọn mua điện thoại đã qua sử dụng. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một chiếc điện thoại thật vừa ý nhé!

Mua điện thoại iPhone 8 Plus, X, XS, XSMax, 11, 11 Pro, 11Pro Max, 12, ip 12 Pro cũ, 12 Pro Mã, 13, 13 Pro, 13 Pro Max, 14, 14 Plus, 14 Pro, 14 Pro Max  likenew 99% chính hãng giá rẻ nhất tại Mimall Vietnam.

Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng 

Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp qua CMND(có BLX hoặc SHK tăng tỉ lệ duyệt - 20 tuổi duyệt thẳng - Không gọi người thân - Ưu tiên sinh viên năm 3 trở lên).

Hỗ trợ trả góp bao nợ xấu

Mua điện thoại cũ trả góp hỗ trợ nợ xấu

Máy zin không bán máy dựng hay đã qua sửa chữa

Đủ dung lượng và màu sắc, ngoại hình chuẩn đẹp từ 98% đến như mới cho các bạn lựa chọn(sẵn nhiều máy 512GB, 1TB).

Máy quốc tế trọn đời không bán máy lock - Máy lên quốc tế - Máy cấy sim ghép - Reset thoải mái vẫn quốc tế.

Giảm 20% giá phụ kiện khi mua kèm máy.

 Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (không bung ra sửa). Lỗi là Đổi.

Giao hàng nhanh toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Viết bình luận của bạn
Bình luận (4)
binh-luan

Thai phuoc vinh Trả lời

23/01/2024

E co cmnd chua doi qua can cuoc co mua tra GOP DC ko

binh-luan

Dương Văn thanh son Trả lời

20/01/2024

Tôi nó xấu cần vay trả góp có được ko

binh-luan

BÙI VĂN TẤN Trả lời

18/01/2024

Tôi bị nợ xấu FE muốn đăng ký mua xsm được kg

binh-luan

Nguyễn Thanh sang Trả lời

15/10/2023

Tôi muốn mua aiphon 14

Tin liên quan