Điện Thoại Trả Góp Hỗ Trợ Nợ Xấu Có Được Duyệt Không

Điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu được không?

Mua trả góp là gì?

Mua trả góp là hình thức mua hàng và khách hàng chỉ cần trả một phần giá trị sản phẩm và phần còn lại sẽ được thanh toán hàng tháng bao gồm cả nợ gốc lẫn lãi suất. Có thể nói đây là một trong những hình thức cho vay tín chấp không cần thế chấp tài sản để mua hàng trả góp và khách hàng phải thanh toán đều đặn mỗi tháng.

điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu

Bị dính Nợ xấu có mua trả góp điện thoại hỗ trợ nợ xấu được không?

Đối với những khách hàng bị nợ xấu nhóm 1 và 2 sau khi trả khoản nợ xong vẫn có thể mua trả góp nếu như đã thanh toán hết các khoản nợ trước đó, các tổ chức tài chính cũng sẽ hỗ trợ bạn làm hồ sơ để có thể mua trả góp điện thoại hoặc xe máy.

Xem thêm: Mua Điện Thoại Trả Góp Bao Nợ Xấu Có Dễ Dàng ?

Tuy nhiên, đối với những khách hàng đã vướng vào nợ xấu thuộc nhóm 3,4,5 thì sẽ không thể mua trả góp hoặc vay tiền trả góp tại bất kì một tổ chức tín dụng hay công ty tài chính nào mà phải mất khoảng thời gian từ 3 đến 5 năm bạn mối có thể mua trả góp nhưng với điều kiện đã thanh toán hết khoản nợ cả lãi và gốc theo đúng quy định.

điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu

Tốt nhất khi đang bị nợ xấu bạn nên thanh toán đầy đủ hết các khoản nợ thì hãy nên tiến hành làm hồ sơ mua trả góp. Những đến với Mimall, bạn không phải lo lắng, bên Mimall Vietnam sẽ giúp bạn mua điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu.

Xem thêm: Nợ Xấu Có Mua Điện Thoại Trả Góp Được Không

Việc vướng vào nợ xấu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc vay vốn sau này, các ngân hàng và công ty tài chính sẽ dựa vào lịch sử tín dụng của bạn để xem xét hạn mức cho có thể cho vay là bao nhiêu và trong khoảng bao lâu. Đối với những khách hàng có lịch sử nợ xấu thường thì khoản vay sẽ ít hơn và mức lãi suất cao hơn so với khách hàng có lịch sử tín dụng tốt.

Cách xóa nợ xấu nhanh nhất

Như chúng ta đã biết các đơn vị cho vay sẽ kiểm tra thông tin khách hàng trên CIC và đó được xem là căn cứ để quyết định khoản vay của bạn. Nếu như đã vô tình vướng vào nợ xấu thì cách tốt nhất để có thể xóa nợ xấu là khách hàng cần thanh toán triệt để mọi khoản nợ trước đó.

Xem thêm: Hưỡng Dẫn Mua Trả Góp Điện Thoại Hỗ Trợ Nợ Xấu

Đối với những khoản nợ dưới 10 triệu đồng: Bạn cần thanh toán ngay lập tức và ngân hàng nhà nước sẽ không cung cấp lịch sử tín dụng đối với những khoản vay đã quá hạn dưới 10 triệu đồng đã được thanh toán trước đó nên bạn không cần lo ngại về vấn đề vay vốn sau khi trả nợ.

điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu

Còn những khoản vay 10 triệu đồng trở lên: bạn cần thu xếp để trả nợ cả gốc và lãi  đã phát sinh tính tới thời điểm thanh toán mà đó là cách duy nhất để có thể thu xếp và giải quyết về việc vướng nợ xấu của bạn. Sau 12 tháng sau khi thanh toán thì lịch sử nợ nấu trên CIC của bạn sẽ lập tức được xóa.

Làm thế nào để tránh nợ xấu

Qua những phân tích mà chúng tôi đã đề cập ở trên cho thấy lịch sử tín dụng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc vay vốn cũng như mua trả góp của khách hàng. Chính vì vậy trước khi có ý định vay vốn bạn nên cân nhắc thật kĩ có nên vay tín chấp hay không và vay bao nhiêu, cần hoạch định rõ ràng thời gian trả nợ tránh các trường hợp trả chậm vì rất dễ bị phạt theo quy định của các tổ chức cho vay.

Nếu như vô tình vướng vào nợ xấu thì trong vòng trên 2 năm bạn mới có thể tham gia vay vốn nhưng với điều kiện phải trả đầy đủ các khoản nợ trước đó.

3. Địa chỉ mua điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu chính hãng, uy tín

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại mới thì đừng ngần ngại mà hãy đến ngay Mimall Vietnam. Mimall Vietnam tự hào là cửa hàng kinh doanh các dòng điện thoại chính hãng, uy tín và chất lượng trên thị trường. Đến với Mimall Vietnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua những chiếc điện thoại mới chất lượng và chính hãng với mức giá “rẻ sập sàn” đi kèm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Mimall Vietnam

Mimall Viet Nam là địa chỉ kinh doanh điện thoại chính hãng, uy tín

Trên đây là những chia sẻ xoay quanh vấn đề bạn có nên mua điện thoại cũ hay không và một số kinh nghiệm nên “dắt túi” khi quyết định chọn mua điện thoại đã qua sử dụng. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một chiếc điện thoại thật vừa ý nhé!

Mua điện thoại iPhone 8 Plus, X, XS, XSMax, 11, 11 Pro, 11Pro Max, 12, ip 12 Pro cũ, 12 Pro Mã, 13, 13 Pro, 13 Pro Max, 14, 14 Plus, 14 Pro, 14 Pro Max  likenew 99% chính hãng giá rẻ nhất tại Mimall Vietnam.

Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng 

Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp qua CMND(có BLX hoặc SHK tăng tỉ lệ duyệt - 20 tuổi duyệt thẳng - Không gọi người thân - Ưu tiên sinh viên năm 3 trở lên).

Hỗ trợ trả góp bao nợ xấu

Mua điện thoại cũ trả góp hỗ trợ nợ xấu

Máy zin không bán máy dựng hay đã qua sửa chữa

Đủ dung lượng và màu sắc, ngoại hình chuẩn đẹp từ 98% đến như mới cho các bạn lựa chọn(sẵn nhiều máy 512GB, 1TB).

Máy quốc tế trọn đời không bán máy lock - Máy lên quốc tế - Máy cấy sim ghép - Reset thoải mái vẫn quốc tế.

Giảm 20% giá phụ kiện khi mua kèm máy.

 Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (không bung ra sửa). Lỗi là Đổi.

Giao hàng nhanh toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan:

Iphone Trả Góp ACB Mua Ngay Những Gì Bạn Thích

Cùng thẻ tín dụng mua iPhone trả góp ACB, mua ngay những gì bạn thích, tại bất cứ đâu bạn cần, chuyển đổi trả góp dần trong 3 tháng hoàn toàn miễn phí – 0% lãi, 0% phí. Áp dụng cho mọi giao dịch từ 3 triệu. Trải nghiệm ngay!Xem thêm: iPhone Trả Góp Home Credit Lãi Suất Thấp Linh HoạtNổi bậtTrả góp dễ dàng mọi giao dịch từ 3 triệu đồng. Mọi giao dịch từ 3 triệu đồng tại bất cứ đâu bạn thích đều có thể chuyển đổi trả góp cùng thẻ tín dụng ACBTrả góp 0% lãi, 0% phí kỳ hạn 3...

iPhone Trả Góp Vietcombank Với Nhiều Ưu Đãi

iPhone trả góp Vietcombank là gì?Trả góp thẻ tín dụng Vietcombank được hiểu đơn giản là dịch vụ trả góp cho phép chuyển giao dịch mua hàng hóa/dịch vụ bằng thẻ tín dụng Vietcombank thành những khoản thanh toán đều nhau và được thanh toán trong nhiều kỳ sao kê.Nghĩa là bạn sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank để thanh toán cho giao dịch mua hàng hóa/dịch vụ tại các đối tác chấp nhận trả góp bằng thẻ tín dụng Vietcombank. Giao dịch này sau đó được chuyển thành giao dịch trả góp theo các kỳ hạn cụ thể mà...

Trả Góp iPhone Qua FE Credit Nhanh Chóng, Thủ Tục Đơn Giản

Vay đến 20 triệu không cần thế chấp, Trả góp iPhone qua FE Credit, góp trong 3 - 18 tháng, trả trước từ 10%, đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu chi tiêu đa dạng và cấp bách của bạn.  Ưu điểmThời hạn thanh toán linh hoạt, lên đến 18 tháng.Lãi suất thấp hoặc lãi suất 0%.Thủ tục đơn giản.Trả trước chỉ từ 10% Xem thêm: iPhone Trả Góp Home Credit Lãi Suất Thấp Linh HoạtThông tin chungKhu vực áp dụng: Toàn quốc (Trả góp tại cửa hàng).Đối tượng áp dụng: Khách hàng từ 20 tuổi.Thông tin khoản vayKhoản vay tối thiểu: 2...

iPhone Trả Góp Home Credit Lãi Suất Thấp Linh Hoạt

iPhone trả góp Home CreditHome Credit cung cấp các sản phẩm nhằm đáp ứng mong đợi của khách hàng như các khoản vay lãi suất thấp hoặc lãi suất 0%, kì hạn linh hoạt, khoản trả hàng tháng thấp, thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng, thủ tục đơn giản, lãi suất hấp dẫn, mạng lưới rộng khắp.Ưu điểmThủ tục đơn giản: chỉ cần CMND/ CCCD (Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân).Lãi suất thấp hoặc lãi suất 0%.Khoản vay tối đa lên đến 40 triệu.Tra cứu điểm vay nhanh chóng bằng app Home Credit.Có thể hủy bỏ...

Iphone Trả Góp Online 0 Lãi Suất Qua Các Ngân Hàng

TOP ngân hàng hỗ trợ iphone trả góp online 0 lãi suất1. Ngân hàng HSBCHSBC là một trong những ngân hàng có nhiều ưu đãi khi mua hàng trả góp. Khi mua hàng tại các mạng lưới đối tác lớn của HSBC như: Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Điện máy Chợ Lớn,… bạn sẽ được hỗ trợ với chương trình trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng và không mất phí chuyển đổi.Ngược lại, nếu thẻ tín dụng tại cửa hàng không nằm trong danh sách liên kết với HSBC thì cũng đừng lo, bạn vẫn được áp dụng chương trình...

Hồ Sơ Iphone Trả Góp Bảo Hành Chính Hãng Uy Tín

Chuẩn bị hồ sơ để mua iPhone trả góp bảo hành chính hãngHồ sơ để hoàn thành thủ tục trả góp qua thẻ tín dụng khá đơn giản, cụ thể như :Chứng minh nhân dân, căn cước công dân còn hiệu lực hoặc bằng lái xe. Một vài nơi cần thêm sổ hộ khẩu.Trong một số nơi, bạn cần thêm hoá đơn điện nước hoặc một số thông tin về đơn vị công tác, thu nhập hàng tháng,… để chứng minh khả năng thanh toán .Thẻ tín dụng bạn muốn áp dụng thanh toán.Xem thêm: Điều Kiện Trả Góp Iphone Qua Thẻ Ngân...

Điều Kiện Trả Góp Iphone Qua Thẻ Ngân Hàng

Điều kiện Trả góp iPhone qua thẻ ngân hàng Mỗi ngân hàng phát hành thẻ sẽ có một quy định riêng. Nhìn chung để sử dụng thẻ tín dụng khi mua hàng trả góp, bạn cần đáp ứng một số điều kiện: Bạn phải là chủ thẻ, thẻ phải còn hoạt động và đã được kích hoạt thanh toán online. Tài khoản thẻ tín dụng không ở tình trạng nợ hay chậm thanh toán. Số tiền đăng ký trả góp không được vượt quá hạn mức khả dụng còn lại của thẻ. Số dư thẻ phải đủ thanh toán cho toàn bộ cho chu kỳ đã...

Chính Sách Iphone Trả Góp Không Cần Thế Chấp TPHCM

Hiện nay việc sở hữu iPhone đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với chính sách kích thích người tiêu dùng, iPhone trả góp không cần thế chấp, những chiếc iPhone đang được bày bán với chính sách trả góp không cần trả trước với mức lãi suất hấp dẫn. Điện thoại iphone không chỉ là chiếc điện thoại đa chức năng, có hiệu năng tuyệt vời. Mà còn là biểu tượng của sự sang trọng. Dù vậy, đối với nhiều người, chiếc điện thoài này có thể gọi là “xa tầm với”. Vì giá thành của iPhone khá...

IPhone Trả Góp Không Cần Trả Trước - Series 14 Hiệu Năng Đỉnh

So sánh iPhone 14 Plus và iPhone 14 Pro: IPhone trả góp không cần trả trước tại Mimall Vietnam Ngoài một thiết kế ấn tượng và hút mắt người nhìn, cấu hình của một chiếc điện thoại cũng là thứ được người dùng đặt nhiều sự quan tâm. Ở iPhone 14 Plus và iPhone 14 Pro, sự khác biệt về hiệu năng được thể hiện rất rõ ràng giữa một phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản cao cấp hơn khi chiếc điện thoại iPhone 14 Pro được trang bị con chip con chip A16 Bionic mới nhất được sản xuất trên tiến...

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng