Mimall Vietnam

Điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu tại Mimall Việt Nam - Giải pháp tuyệt vời cho người có thu nhập thấp

08 tháng 07 2023
Phòng Marketing

 Điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu tại Mimall Việt Nam - Giải pháp tuyệt vời cho người có thu nhập thấp

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc điện thoại mới nhưng lại không có đủ tiền? Bạn lo lắng về việc nợ xấu sẽ ảnh hưởng đến khả năng vay mượn của bạn? Bạn mong muốn được mua điện thoại trả góp với lãi suất thấp và thủ tục đơn giản? Nếu bạn đang gặp những vấn đề trên, hãy đến với Mimall Việt Nam - nơi cung cấp dịch vụ điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu uy tín và chất lượng.

Mimall Việt Nam - Địa chỉ tin cậy cho người có nhu cầu mua điện thoại trả góp

Mimall Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ điện thoại di động và phụ kiện. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Mimall Việt Nam đã khẳng định được uy tín và chất lượng của mình trên thị trường. Mimall Việt Nam không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, mới nhất và giá tốt nhất, mà còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tận tâm và chuyên nghiệp. Đặc biệt, Mimall Việt Nam là đơn vị tiên phong trong việc triển khai dịch vụ điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu - giải pháp tuyệt vời cho người có thu nhập thấp hoặc có lịch sử tín dụng không tốt

Điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu tại Mimall Việt Nam - Những lợi ích bạn sẽ nhận được

Khi bạn chọn dịch vụ điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu tại Mimall Việt Nam, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

- Bạn sẽ được mua điện thoại trả góp với lãi suất cực kỳ ưu đãi, 
- Bạn sẽ được chọn thời hạn trả góp linh hoạt, từ 4 tháng đến 18 tháng, tuỳ theo khả năng thanh toán của bạn.
- Bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn các khoản phí quản lý, phí bảo hiểm và phí duyệt hồ sơ.
- Bạn sẽ được hỗ trợ nợ xấu, tức là không cần phải lo lắng về việc bị từ chối vay hoặc bị giảm hạn mức vay do có lịch sử tín dụng không tốt. Mimall Việt Nam sẽ giúp bạn thanh toán các khoản nợ xấu cũ (nếu có) và cải thiện điểm tín dụng của bạn.
- Bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Mimall Việt Nam. Bạn chỉ cần mang theo CMND và bằng lái xe (hoặc hộ khẩu) để làm hồ sơ trả góp. Quá trình duyệt hồ sơ chỉ mất từ 15 đến 30 phút và bạn sẽ nhận được điện thoại ngay sau đó

Điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu tại Mimall Việt Nam - Những sản phẩm bạn có thể lựa chọn

Mimall Việt Nam cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn về các dòng điện thoại di động cao cấp, phổ thông và giá rẻ. Bạn có thể tìm thấy những thương hiệu nổi tiếng như Apple, Bạn cũng có thể chọn mua điện thoại trả góp theo các phân khúc giá khác nhau, từ dưới 2 triệu đến trên 20 triệu. Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo:

- iPhone 14: Đây là chiếc điện thoại mới nhất của Apple, với thiết kế sang trọng, màn hình OLED 6.1 inch, camera sau 12 MP + 12 MP + 12 MP, camera trước 12 MP, chip A15 Bionic, dung lượng pin 3095 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 20W. iPhone 14 có giá bán lẻ là 24.990.000 đồng, nhưng bạn chỉ cần trả trước 4.998.000 đồng và trả góp hàng tháng từ 1.666.333 đồng.

điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu tại Mimall Việt Nam

Tin liên quan