Mimall Vietnam

Mua Điện Thoại Trả Góp Nợ Xấu Dù Bạn Ở Nhóm 4 5

23 tháng 02 2023
Hung Phan

Có thể mua điện thoại trả góp nợ xấu?

Trường hợp cá nhân đang dính nợ xấu, thì tốt nhất cá nhân đó nên thanh toán hết nợ cả gốc lẫn lãi của khoản vay cũ. Sau đó mới nên tiếp tục vay mua hàng trả góp. Nhưng đến với Mimall Vietnam, bạn không cần phải lo lắng, Mimall sẽ hỗ trợ bạn trả góp bao cả nợ xấu.

mua điện thoại trả góp nợ xấu

Ngoài ra, cá nhân bị nợ xấu cũng nên cân nhắc và tính toán khi có ý định tiếp tục mua trả góp. Theo đó, nếu khoản tiền chi để trả góp hàng tháng chiếm dưới 50% thu nhập thì bạn có thể tham gia. Trường hợp ngược lại trên 50% thì không nên bởi cá nhân sẽ rất áp lực trong việc thanh toán nợ cũng như khó khăn về kinh tế để trang trải cuộc sống.

Xem thêm: Điện Thoại Trả Góp Hỗ Trợ Nợ Xấu Có Được Duyệt Không

Lưu ý khi muốn mua điện thoại trả góp nợ xấu

Nếu đang có nợ xấu thì bạn không nên mua trả góp, nên cân nhắc thanh toán hết nợ cũ trước khi đăng ký mua trả góp. Thông thường nếu đang có nợ xấu thì hồ sơ của bạn cũng khó được duyệt hơn,và phải đợi duyệt lâu hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể thấy sẽ có thêm gánh nặng cho cả 2 khoản vay cũ mới và khó được hưởng các ưu đãi nếu còn nợ xấu.

mua điện thoại trả góp nợ xấu

Nhưng nếu bạn bị nợ xấu rồi vẫn thực sự muốn vay trả góp món hàng nào đó thì hãy đến với Mimall Vietnam, nơi có thể hỗ trợ bạn về phần nợ xấu tốt nhất.

Ngoài ra lời khuyên là bạn nên tính toán trước, nếu khoản chi trả tiền theo hạn hàng tháng chiếm khoảng dưới 50% thu nhập thì hãy tham gia, còn nếu cao hơn thì không nên vì sẽ gây áp lực tài chính ảnh hưởng đến khả năng thanh toán. Điều này có thể khiến bạn mất uy tín đối với các tổ chức tín dụng.

Xem thêm : Mua Điện Thoại Trả Góp Bao Nợ Xấu Có Dễ Dàng ?

Trường hợp nào thì cá nhân được xóa nợ xấu?

Theo quy định tại khoản 1 Điều 11 Thông tư 03/2013/TT-NHNN quy định rằng ngân hàng Nhà nước ngừng cung cấp lịch sử tín dụng các khoản vay quá hạn dưới 10 triệu đồng đã tất toán.

Theo đó, khi có khoản vay dưới 10 triệu đồng đã tất toán thì không cần lo ngại về lịch sử nợ xấu tín dụng của mình.

Đối với trường hợp các khoản vay trên 10 triệu: Tất cả các thông tin về lịch sử tín dụng sẽ được cập nhật định kỳ hàng tháng. Sau 12 tháng kể từ ngày trả hết nợ xấu lịch sử tín dụng của người vay sẽ đủ điều kiện đáp ứng tiêu chí cho vay của ngân hàng.

Xem thêm: Hưỡng Dẫn Mua Trả Góp Điện Thoại Hỗ Trợ Nợ Xấu

3. Địa chỉ mua điện thoại cũ trả góp chính hãng, uy tín

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại mới thì đừng ngần ngại mà hãy đến ngay Mimall Vietnam. Mimall Vietnam tự hào là cửa hàng kinh doanh các dòng điện thoại chính hãng, uy tín và chất lượng trên thị trường. Đến với Mimall Vietnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua những chiếc điện thoại mới chất lượng và chính hãng với mức giá “rẻ sập sàn” đi kèm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Mimall Vietnam

Mimall Viet Nam là địa chỉ kinh doanh điện thoại chính hãng, uy tín

Trên đây là những chia sẻ xoay quanh vấn đề bạn có nên mua điện thoại cũ hay không và một số kinh nghiệm nên “dắt túi” khi quyết định chọn mua điện thoại đã qua sử dụng. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một chiếc điện thoại thật vừa ý nhé!

Mua điện thoại iPhone 8 Plus, X, XS, XSMax, 11, 11 Pro, 11Pro Max, 12, ip 12 Pro cũ, 12 Pro Mã, 13, 13 Pro, 13 Pro Max, 14, 14 Plus, 14 Pro, 14 Pro Max  likenew 99% chính hãng giá rẻ nhất tại Mimall Vietnam.

Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng 

Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp qua CMND(có BLX hoặc SHK tăng tỉ lệ duyệt - 20 tuổi duyệt thẳng - Không gọi người thân - Ưu tiên sinh viên năm 3 trở lên).

Hỗ trợ trả góp bao nợ xấu

Mua điện thoại trả góp nợ xấu

Máy zin không bán máy dựng hay đã qua sửa chữa

Đủ dung lượng và màu sắc, ngoại hình chuẩn đẹp từ 98% đến như mới cho các bạn lựa chọn(sẵn nhiều máy 512GB, 1TB).

Máy quốc tế trọn đời không bán máy lock - Máy lên quốc tế - Máy cấy sim ghép - Reset thoải mái vẫn quốc tế.

Giảm 20% giá phụ kiện khi mua kèm máy.

 Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (không bung ra sửa). Lỗi là Đổi.

Giao hàng nhanh toàn thành phố Hồ Chí Minh.


Viết bình luận của bạn
Bình luận (1)
binh-luan

Nguyen thi ngoc Tuyen Trả lời

26/04/2024

Minh co no xau muon muavgop

Tin liên quan