Mua Điện Thoại Trả Góp Online Chỉ Cần CMND/ CCCD, Hỗ Trợ 18 Tuổi

Hiện nay mua điện thoại trả góp online chỉ cần CMND là một trong những giải pháp giúp các khách hàng giảm bớt áp lực về tài chính nhưng vẫn có thể sở hữu được các sản phẩm công nghệ mà mình yêu thích. Đặc biệt là những bạn sinh viên đang chuẩn bị bước vào giảng đường đại học cần cho mình một chiếc điện thoại hợp túi tiền nhưng vẫn chất lượng. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin cần thiết khi mua điện thoại trả góp. 

Những ưu điểm khi bạn mua điện thoại trả góp online chỉ cần CMND: 

        Ưu điểm đầu tiên chính là giảm bớt gánh nặng về tài chính cho khách hàng, thay vì phải trả 100% giá trị sản phẩm thì nay khách hàng chỉ cần trả trước 10 - 30% trên tổng chi phí sản phẩm, phần chi phí còn lại sẽ được chuyển đổi thanh toán theo từng tháng. Như vậy nếu như bạn có thích một chiếc Iphone 13 nhưng không có trong tay con số vài chục triệu thì vẫn có cơ hội sở hữu. 

Xem thêm : Iphone 11 Pro Max Trả Góp Giá Rẻ, Chính Hãng, Ưu Đãi Cực Lớn

mua điện thoại trả góp online chỉ cần cmnd

         Sự linh hoạt trong hình thức mua trả góp điện thoại: Hiện nay các cửa hàng điện thoại đều hỗ trợ các bạn rất đa dạng các hình thức thanh toán trả góp. Cụ thể như: 

Hình thức 1: Thanh toán bằng thẻ tín dụng

         - Hình thức này được dùng khi các bạn có thể tín dụng, Visa, Mastercard và cửa hàng điện thoại của bạn có hỗ trợ dịch vụ. Thường bạn sẽ được hưởng ưu đãi với lãi suất 0%, nhưng cần thanh toán một khoản phí nhỏ được gọi là phí chuyển đổi ban đầu trên tổng giá trị vay. 

        - Toàn bộ chi phí sản phẩm sẽ được ngân hàng chuyển đổi theo từng kỳ hạn mà khách hàng chọn, thường sẽ là 3-6-9-12 tháng. Cách tính đơn giản là bạn lấy tổng giá trị sản phẩm chia cho số kỳ hạn mà bạn chọn, kết quả là số tiền bạn cần thanh toán hàng tháng. 

Xem thêm: Lợi Ích Mua Điện Thoại Trả Góp Không Cần Trả Trước

Hình thức thứ 2: Thông qua công ty tài chính. 

        - Với hình thức này bạn vẫn mua điện thoại trả góp, nhưng sẽ dựa trên một đơn vị thứ ba là các công ty tài chính phổ biến như HD SaiSon và HOME CREDIT (PPF), Fe v.v… Đơn vị này sẽ hỗ trợ chương trình vay để bạn có thể mua sản phẩm. Một điểm chú ý  khi tham gia hình thức này bạn sẽ cần thanh toán từ 10 -30% giá trị sản phẩm, chi phí còn lại sẽ được thanh toán hằng tháng có lãi suất dao động từ 1,99% đến 1,49% (tuy theo lãi suất ngân hàng).

mua điện thoại trả góp online chỉ cần cmnd

        - Tương tự như hình thức 1, các bạn cũng sẽ có các kỳ hạn nhất định và thực hiện thành toán qua online hoặc trực tiếp đến cửa hàng. 

       - Thủ tục của hình thức này cũng khá đơn giản và nhanh chóng gồm: CMND/ GPLX, Hộ khẩu nếu bạn 18 tuổi thì cần thêm người giám hộ. 

 Vậy 18 tuổi tôi có thể mua điện thoại trả góp online chỉ cần CMND?  


        Đúng vậy! Hiện nay tại cửa hàng Mimall Vietnam phối hợp cùng  ngân hàng HD Sài Gòn đã có các chính sách hỗ trợ cho các công dân đủ 18 tuổi, có người giám hộ được tham gia các hình thức mua trả góp. Vì thế nếu các bạn có nhu cầu mua điện thoại trả góp hay bất kỳ sản phẩm của cửa hàng thì cần chuẩn bị các thủ tục đơn giản như sau 

  • CMND của bạn và người giám hộ hoặc bạn cũng có thể dùng Giấy phép lái xe. 
  • Thời gian giải quyết hồ sơ từ 10 đến 15 phút
  • Lãi suất cho loại hình này thường nằm ở mức: 1.9%/tháng (nó sẽ phụ thuộc vào lãi suất ngân hàng từng thời điểm)
  •  Hiện nay tại Mimall Vietnam tỷ lệ giải quyết hồ sơ cho hình thức vay này có tỉ lệ thành công lên đến 95%.
  •  Một ưu điểm của việc trả góp theo hình thức này khi mua điện thoại đó là bạn có thể linh hoạt thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc trực tiếp 

Xem thêm: Mách Bạn Mua Điện Thoại Trả Góp Online Trả Trước 0 đồng

Những lưu ý khi mua điện thoại trả góp online chỉ cần CMND: 

         Mặc dù hiện nay hình thức mua trả góp này đã rất phổ biến, tuy nhiên bạn cũng cần chú ý để tránh gặp phải những trường hợp không đúng với pháp luật, lừa đảo v.v…

mua điện thoại trả góp online chỉ cần cmnd

          Tìm địa chỉ mua điện thoại trả góp uy tín Đây chắc chắn là điều bạn phải làm đầu tiên. Theo đó một cửa hàng y tín thường sẽ thể hiện cho bạn rất rõ các thông tin trả góp, các hình thức trả góp mà bạn có thể tham gia. Không cam kết với bạn 100% đều được duyệt, điều này là không thể vì có những hồ sơ không đủ điều kiện, không đủ tuổi, không chứng minh được tài chính hoàn trả…. thì  vẫn bị từ chối.  Bên cạnh đó bạn cũng lưu ý các  chương trình khuyến mãi của cửa hàng khi bạn thanh toán bằng hình thức trả góp, đặc biệt là các chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm khi có vấn đề.

          Đọc kỹ các hợp đồng mua với hình thức trả góp: Chúng sẽ khá nhiều, bạn không thể đọc nó hết tất cả trong thời gian ngắn. Nhưng sẽ cần chú ý một số điểm quan trọng như: Số tiền bạn vay, thời gian vay, lãi suất, số tiền bạn cần trả hằng tháng, hình thức thanh toán và số tiền bạn bị phạt nếu như trả chậm. Hãy đảm bảo chúng đúng với những gì nhân viên tư vấn đã trao đổi cùng bạn.

         Chọn hình thức phù hợp: Với những bạn được 18 tuổi thì chủ yếu sẽ tham gia hình thức vay số 2 thông qua các công ty tín dụng. Nhưng nếu bạn đã đi làm hoặc có đủ điều kiện để chọn lựa các hình thức mua điện thoại trả góp thì hãy dựa vào tình hình tài chính, khả năng thanh khoản của bản thân để đưa ra hình thức phù hợp. 

        Cuối cùng tìm hiểu kỹ ngân hàng hay đơn vị tài chính mà bạn sử dụng để mua điện thoại trả góp, họ có thật sự có các chính sách tốt cho bạn hay không, nhất là phần lãi suất và thời gian chi trả hàng tháng, cac mức phí phạt…

Địa chỉ mua điện thoại trả góp online chỉ cần CMND chính hãng, uy tín

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại mới thì đừng ngần ngại mà hãy đến ngay Mimall Vietnam. Mimall Vietnam tự hào là cửa hàng kinh doanh các dòng điện thoại chính hãng, uy tín và chất lượng trên thị trường. Đến với Mimall Vietnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua những chiếc điện thoại mới chất lượng và chính hãng với mức giá “rẻ sập sàn” đi kèm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Mimall Vietnam

Mimall Viet Nam là địa chỉ kinh doanh điện thoại chính hãng, uy tín

Trên đây là những chia sẻ xoay quanh vấn đề bạn có nên mua điện thoại cũ hay không và một số kinh nghiệm nên “dắt túi” khi quyết định chọn mua điện thoại đã qua sử dụng. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một chiếc điện thoại thật vừa ý nhé!

Mua điện thoại iPhone 8 Plus, X, XS, XSMax, 11, 11 Pro, 11Pro Max, 12, ip 12 Pro cũ, 12 Pro Mã, 13, 13 Pro, 13 Pro Max, 14, 14 Plus, 14 Pro, 14 Pro Max  likenew 99% chính hãng giá rẻ nhất tại Mimall Vietnam.

Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng 

Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp qua CMND(có BLX hoặc SHK tăng tỉ lệ duyệt - 20 tuổi duyệt thẳng - Không gọi người thân - Ưu tiên sinh viên năm 3 trở lên).

Hỗ trợ trả góp bao nợ xấu

Mua điện thoại trả góp nợ xấu

Máy zin không bán máy dựng hay đã qua sửa chữa

Đủ dung lượng và màu sắc, ngoại hình chuẩn đẹp từ 98% đến như mới cho các bạn lựa chọn(sẵn nhiều máy 512GB, 1TB).

Máy quốc tế trọn đời không bán máy lock - Máy lên quốc tế - Máy cấy sim ghép - Reset thoải mái vẫn quốc tế.

Giảm 20% giá phụ kiện khi mua kèm máy.

 Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (không bung ra sửa). Lỗi là Đổi.

Giao hàng nhanh toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan:

Iphone Trả Góp ACB Mua Ngay Những Gì Bạn Thích

Cùng thẻ tín dụng mua iPhone trả góp ACB, mua ngay những gì bạn thích, tại bất cứ đâu bạn cần, chuyển đổi trả góp dần trong 3 tháng hoàn toàn miễn phí – 0% lãi, 0% phí. Áp dụng cho mọi giao dịch từ 3 triệu. Trải nghiệm ngay!Xem thêm: iPhone Trả Góp Home Credit Lãi Suất Thấp Linh HoạtNổi bậtTrả góp dễ dàng mọi giao dịch từ 3 triệu đồng. Mọi giao dịch từ 3 triệu đồng tại bất cứ đâu bạn thích đều có thể chuyển đổi trả góp cùng thẻ tín dụng ACBTrả góp 0% lãi, 0% phí kỳ hạn 3...

iPhone Trả Góp Vietcombank Với Nhiều Ưu Đãi

iPhone trả góp Vietcombank là gì?Trả góp thẻ tín dụng Vietcombank được hiểu đơn giản là dịch vụ trả góp cho phép chuyển giao dịch mua hàng hóa/dịch vụ bằng thẻ tín dụng Vietcombank thành những khoản thanh toán đều nhau và được thanh toán trong nhiều kỳ sao kê.Nghĩa là bạn sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank để thanh toán cho giao dịch mua hàng hóa/dịch vụ tại các đối tác chấp nhận trả góp bằng thẻ tín dụng Vietcombank. Giao dịch này sau đó được chuyển thành giao dịch trả góp theo các kỳ hạn cụ thể mà...

Trả Góp iPhone Qua FE Credit Nhanh Chóng, Thủ Tục Đơn Giản

Vay đến 20 triệu không cần thế chấp, Trả góp iPhone qua FE Credit, góp trong 3 - 18 tháng, trả trước từ 10%, đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu chi tiêu đa dạng và cấp bách của bạn.  Ưu điểmThời hạn thanh toán linh hoạt, lên đến 18 tháng.Lãi suất thấp hoặc lãi suất 0%.Thủ tục đơn giản.Trả trước chỉ từ 10% Xem thêm: iPhone Trả Góp Home Credit Lãi Suất Thấp Linh HoạtThông tin chungKhu vực áp dụng: Toàn quốc (Trả góp tại cửa hàng).Đối tượng áp dụng: Khách hàng từ 20 tuổi.Thông tin khoản vayKhoản vay tối thiểu: 2...

iPhone Trả Góp Home Credit Lãi Suất Thấp Linh Hoạt

iPhone trả góp Home CreditHome Credit cung cấp các sản phẩm nhằm đáp ứng mong đợi của khách hàng như các khoản vay lãi suất thấp hoặc lãi suất 0%, kì hạn linh hoạt, khoản trả hàng tháng thấp, thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng, thủ tục đơn giản, lãi suất hấp dẫn, mạng lưới rộng khắp.Ưu điểmThủ tục đơn giản: chỉ cần CMND/ CCCD (Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân).Lãi suất thấp hoặc lãi suất 0%.Khoản vay tối đa lên đến 40 triệu.Tra cứu điểm vay nhanh chóng bằng app Home Credit.Có thể hủy bỏ...

Iphone Trả Góp Online 0 Lãi Suất Qua Các Ngân Hàng

TOP ngân hàng hỗ trợ iphone trả góp online 0 lãi suất1. Ngân hàng HSBCHSBC là một trong những ngân hàng có nhiều ưu đãi khi mua hàng trả góp. Khi mua hàng tại các mạng lưới đối tác lớn của HSBC như: Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Điện máy Chợ Lớn,… bạn sẽ được hỗ trợ với chương trình trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng và không mất phí chuyển đổi.Ngược lại, nếu thẻ tín dụng tại cửa hàng không nằm trong danh sách liên kết với HSBC thì cũng đừng lo, bạn vẫn được áp dụng chương trình...

Hồ Sơ Iphone Trả Góp Bảo Hành Chính Hãng Uy Tín

Chuẩn bị hồ sơ để mua iPhone trả góp bảo hành chính hãngHồ sơ để hoàn thành thủ tục trả góp qua thẻ tín dụng khá đơn giản, cụ thể như :Chứng minh nhân dân, căn cước công dân còn hiệu lực hoặc bằng lái xe. Một vài nơi cần thêm sổ hộ khẩu.Trong một số nơi, bạn cần thêm hoá đơn điện nước hoặc một số thông tin về đơn vị công tác, thu nhập hàng tháng,… để chứng minh khả năng thanh toán .Thẻ tín dụng bạn muốn áp dụng thanh toán.Xem thêm: Điều Kiện Trả Góp Iphone Qua Thẻ Ngân...

Điều Kiện Trả Góp Iphone Qua Thẻ Ngân Hàng

Điều kiện Trả góp iPhone qua thẻ ngân hàng Mỗi ngân hàng phát hành thẻ sẽ có một quy định riêng. Nhìn chung để sử dụng thẻ tín dụng khi mua hàng trả góp, bạn cần đáp ứng một số điều kiện: Bạn phải là chủ thẻ, thẻ phải còn hoạt động và đã được kích hoạt thanh toán online. Tài khoản thẻ tín dụng không ở tình trạng nợ hay chậm thanh toán. Số tiền đăng ký trả góp không được vượt quá hạn mức khả dụng còn lại của thẻ. Số dư thẻ phải đủ thanh toán cho toàn bộ cho chu kỳ đã...

Chính Sách Iphone Trả Góp Không Cần Thế Chấp TPHCM

Hiện nay việc sở hữu iPhone đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với chính sách kích thích người tiêu dùng, iPhone trả góp không cần thế chấp, những chiếc iPhone đang được bày bán với chính sách trả góp không cần trả trước với mức lãi suất hấp dẫn. Điện thoại iphone không chỉ là chiếc điện thoại đa chức năng, có hiệu năng tuyệt vời. Mà còn là biểu tượng của sự sang trọng. Dù vậy, đối với nhiều người, chiếc điện thoài này có thể gọi là “xa tầm với”. Vì giá thành của iPhone khá...

IPhone Trả Góp Không Cần Trả Trước - Series 14 Hiệu Năng Đỉnh

So sánh iPhone 14 Plus và iPhone 14 Pro: IPhone trả góp không cần trả trước tại Mimall Vietnam Ngoài một thiết kế ấn tượng và hút mắt người nhìn, cấu hình của một chiếc điện thoại cũng là thứ được người dùng đặt nhiều sự quan tâm. Ở iPhone 14 Plus và iPhone 14 Pro, sự khác biệt về hiệu năng được thể hiện rất rõ ràng giữa một phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản cao cấp hơn khi chiếc điện thoại iPhone 14 Pro được trang bị con chip con chip A16 Bionic mới nhất được sản xuất trên tiến...

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng