Mimall Vietnam

Mua Điện Thoại Trả Góp Online Chỉ Cần CMND/ CCCD, Hỗ Trợ 18 Tuổi

24 tháng 02 2023
Hung Phan

Hiện nay mua điện thoại trả góp online chỉ cần CMND là một trong những giải pháp giúp các khách hàng giảm bớt áp lực về tài chính nhưng vẫn có thể sở hữu được các sản phẩm công nghệ mà mình yêu thích. Đặc biệt là những bạn sinh viên đang chuẩn bị bước vào giảng đường đại học cần cho mình một chiếc điện thoại hợp túi tiền nhưng vẫn chất lượng. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin cần thiết khi mua điện thoại trả góp. 

Những ưu điểm khi bạn mua điện thoại trả góp online chỉ cần CMND: 

        Ưu điểm đầu tiên chính là giảm bớt gánh nặng về tài chính cho khách hàng, thay vì phải trả 100% giá trị sản phẩm thì nay khách hàng chỉ cần trả trước 10 - 30% trên tổng chi phí sản phẩm, phần chi phí còn lại sẽ được chuyển đổi thanh toán theo từng tháng. Như vậy nếu như bạn có thích một chiếc Iphone 13 nhưng không có trong tay con số vài chục triệu thì vẫn có cơ hội sở hữu. 

Xem thêm : Iphone 11 Pro Max Trả Góp Giá Rẻ, Chính Hãng, Ưu Đãi Cực Lớn

mua điện thoại trả góp online chỉ cần cmnd

         Sự linh hoạt trong hình thức mua trả góp điện thoại: Hiện nay các cửa hàng điện thoại đều hỗ trợ các bạn rất đa dạng các hình thức thanh toán trả góp. Cụ thể như: 

Hình thức 1: Thanh toán bằng thẻ tín dụng

         - Hình thức này được dùng khi các bạn có thể tín dụng, Visa, Mastercard và cửa hàng điện thoại của bạn có hỗ trợ dịch vụ. Thường bạn sẽ được hưởng ưu đãi với lãi suất 0%, nhưng cần thanh toán một khoản phí nhỏ được gọi là phí chuyển đổi ban đầu trên tổng giá trị vay. 

        - Toàn bộ chi phí sản phẩm sẽ được ngân hàng chuyển đổi theo từng kỳ hạn mà khách hàng chọn, thường sẽ là 3-6-9-12 tháng. Cách tính đơn giản là bạn lấy tổng giá trị sản phẩm chia cho số kỳ hạn mà bạn chọn, kết quả là số tiền bạn cần thanh toán hàng tháng. 

Xem thêm: Lợi Ích Mua Điện Thoại Trả Góp Không Cần Trả Trước

Hình thức thứ 2: Thông qua công ty tài chính. 

        - Với hình thức này bạn vẫn mua điện thoại trả góp, nhưng sẽ dựa trên một đơn vị thứ ba là các công ty tài chính phổ biến như HD SaiSon và HOME CREDIT (PPF), Fe v.v… Đơn vị này sẽ hỗ trợ chương trình vay để bạn có thể mua sản phẩm. Một điểm chú ý  khi tham gia hình thức này bạn sẽ cần thanh toán từ 10 -30% giá trị sản phẩm, chi phí còn lại sẽ được thanh toán hằng tháng có lãi suất dao động từ 1,99% đến 1,49% (tuy theo lãi suất ngân hàng).

mua điện thoại trả góp online chỉ cần cmnd

        - Tương tự như hình thức 1, các bạn cũng sẽ có các kỳ hạn nhất định và thực hiện thành toán qua online hoặc trực tiếp đến cửa hàng. 

       - Thủ tục của hình thức này cũng khá đơn giản và nhanh chóng gồm: CMND/ GPLX, Hộ khẩu nếu bạn 18 tuổi thì cần thêm người giám hộ. 

 Vậy 18 tuổi tôi có thể mua điện thoại trả góp online chỉ cần CMND?  


        Đúng vậy! Hiện nay tại cửa hàng Mimall Vietnam phối hợp cùng  ngân hàng HD Sài Gòn đã có các chính sách hỗ trợ cho các công dân đủ 18 tuổi, có người giám hộ được tham gia các hình thức mua trả góp. Vì thế nếu các bạn có nhu cầu mua điện thoại trả góp hay bất kỳ sản phẩm của cửa hàng thì cần chuẩn bị các thủ tục đơn giản như sau 

  • CMND của bạn và người giám hộ hoặc bạn cũng có thể dùng Giấy phép lái xe. 
  • Thời gian giải quyết hồ sơ từ 10 đến 15 phút
  • Lãi suất cho loại hình này thường nằm ở mức: 1.9%/tháng (nó sẽ phụ thuộc vào lãi suất ngân hàng từng thời điểm)
  •  Hiện nay tại Mimall Vietnam tỷ lệ giải quyết hồ sơ cho hình thức vay này có tỉ lệ thành công lên đến 95%.
  •  Một ưu điểm của việc trả góp theo hình thức này khi mua điện thoại đó là bạn có thể linh hoạt thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc trực tiếp 

Xem thêm: Mách Bạn Mua Điện Thoại Trả Góp Online Trả Trước 0 đồng

Những lưu ý khi mua điện thoại trả góp online chỉ cần CMND: 

         Mặc dù hiện nay hình thức mua trả góp này đã rất phổ biến, tuy nhiên bạn cũng cần chú ý để tránh gặp phải những trường hợp không đúng với pháp luật, lừa đảo v.v…

mua điện thoại trả góp online chỉ cần cmnd

          Tìm địa chỉ mua điện thoại trả góp uy tín Đây chắc chắn là điều bạn phải làm đầu tiên. Theo đó một cửa hàng y tín thường sẽ thể hiện cho bạn rất rõ các thông tin trả góp, các hình thức trả góp mà bạn có thể tham gia. Không cam kết với bạn 100% đều được duyệt, điều này là không thể vì có những hồ sơ không đủ điều kiện, không đủ tuổi, không chứng minh được tài chính hoàn trả…. thì  vẫn bị từ chối.  Bên cạnh đó bạn cũng lưu ý các  chương trình khuyến mãi của cửa hàng khi bạn thanh toán bằng hình thức trả góp, đặc biệt là các chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm khi có vấn đề.

          Đọc kỹ các hợp đồng mua với hình thức trả góp: Chúng sẽ khá nhiều, bạn không thể đọc nó hết tất cả trong thời gian ngắn. Nhưng sẽ cần chú ý một số điểm quan trọng như: Số tiền bạn vay, thời gian vay, lãi suất, số tiền bạn cần trả hằng tháng, hình thức thanh toán và số tiền bạn bị phạt nếu như trả chậm. Hãy đảm bảo chúng đúng với những gì nhân viên tư vấn đã trao đổi cùng bạn.

         Chọn hình thức phù hợp: Với những bạn được 18 tuổi thì chủ yếu sẽ tham gia hình thức vay số 2 thông qua các công ty tín dụng. Nhưng nếu bạn đã đi làm hoặc có đủ điều kiện để chọn lựa các hình thức mua điện thoại trả góp thì hãy dựa vào tình hình tài chính, khả năng thanh khoản của bản thân để đưa ra hình thức phù hợp. 

        Cuối cùng tìm hiểu kỹ ngân hàng hay đơn vị tài chính mà bạn sử dụng để mua điện thoại trả góp, họ có thật sự có các chính sách tốt cho bạn hay không, nhất là phần lãi suất và thời gian chi trả hàng tháng, cac mức phí phạt…

Địa chỉ mua điện thoại trả góp online chỉ cần CMND chính hãng, uy tín

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại mới thì đừng ngần ngại mà hãy đến ngay Mimall Vietnam. Mimall Vietnam tự hào là cửa hàng kinh doanh các dòng điện thoại chính hãng, uy tín và chất lượng trên thị trường. Đến với Mimall Vietnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua những chiếc điện thoại mới chất lượng và chính hãng với mức giá “rẻ sập sàn” đi kèm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Mimall Vietnam

Mimall Viet Nam là địa chỉ kinh doanh điện thoại chính hãng, uy tín

Trên đây là những chia sẻ xoay quanh vấn đề bạn có nên mua điện thoại cũ hay không và một số kinh nghiệm nên “dắt túi” khi quyết định chọn mua điện thoại đã qua sử dụng. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một chiếc điện thoại thật vừa ý nhé!

Mua điện thoại iPhone 8 Plus, X, XS, XSMax, 11, 11 Pro, 11Pro Max, 12, ip 12 Pro cũ, 12 Pro Mã, 13, 13 Pro, 13 Pro Max, 14, 14 Plus, 14 Pro, 14 Pro Max  likenew 99% chính hãng giá rẻ nhất tại Mimall Vietnam.

Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng 

Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp qua CMND(có BLX hoặc SHK tăng tỉ lệ duyệt - 20 tuổi duyệt thẳng - Không gọi người thân - Ưu tiên sinh viên năm 3 trở lên).

Hỗ trợ trả góp bao nợ xấu

Mua điện thoại trả góp nợ xấu

Máy zin không bán máy dựng hay đã qua sửa chữa

Đủ dung lượng và màu sắc, ngoại hình chuẩn đẹp từ 98% đến như mới cho các bạn lựa chọn(sẵn nhiều máy 512GB, 1TB).

Máy quốc tế trọn đời không bán máy lock - Máy lên quốc tế - Máy cấy sim ghép - Reset thoải mái vẫn quốc tế.

Giảm 20% giá phụ kiện khi mua kèm máy.

 Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (không bung ra sửa). Lỗi là Đổi.

Giao hàng nhanh toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan