Mimall Vietnam

Mua Điện Thoại Trả Góp Hỗ Trợ Nợ Xấu được không

23 tháng 02 2023
Hung Phan

Việc bị dính nợ xấu khiến nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc muốn vay vốn tại các đơn vị tài chính. Vậy làm sao để mua điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu trong trường hợp này? Mời bạn xem ngay bài viết về nội dung được Mimall Vietnam tổng hợp chi tiết dưới đây nhé.

Nợ xấu là gì, mua điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu được không ?

 

mua điện thoại hỗ trợ nợ xấu
Tìm hiểu nợ xấu là gì, và cách mua điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu?

Nợ xấu dùng để chỉ những đối tượng khách hàng khi vay vốn tại các ngân hàng, công ty tài chính nhưng không thanh toán đúng hạn hoặc để khoản nợ quá lâu, khó đòi,vv… không hoàn thành khoản vay theo đúng như cam kết của hợp đồng khi vay vốn.

Những thông tin về đối tượng khách hàng này sẽ được lưu lại trên hệ thống trung tâm thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam (CIC) và sẽ được xếp vào nhóm nợ xấu từ nhóm 1 đến 5 tùy vào mức độ.

Khi đi vay vốn tại các đơn vị tài chính khác, khách hàng bị nợ xấu cũng sẽ bị hạn chế hoặc thậm chí là không được vay khi có điểm tín dụng xấu lưu trữ trên CIC.

Nguyên nhân gây ra nợ xấu?

Có thể vì nhiều lý do không ai mong muốn khiến bản thân bị dính vào nợ xấu, gây ảnh hưởng đến việc vay vốn sau này. Và dưới đây là 1 số nguyên nhân phổ biến khiến khách hàng bị dính nợ xấu tại các đơn vị tài chính, ngân hàng:

Không có khả năng thanh toán khoản vay

Đây có thể là lý do phổ biến nhất, việc khách hàng vay vốn với hạn mức vay vượt quá khả năng tài chính cá nhân. Dẫn đến trường hợp thanh toán chậm và phát sinh thêm khoản phí phạt khiến bản thân không thể chi trả nổi khoản vay.

Ngoài ra còn do tác động của yếu tố bên ngoài như bị mất việc làm, kinh doanh thua lỗ, dịch bệnh,vv… điều này ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu, tài chính mỗi tháng với các đối tượng khách hàng kinh doanh, buôn bán.

Xem thêm : Mua Điện Thoại Trả Góp Duyệt Cả Nợ Xấu, Bạn Đã Biết Chưa ?

Lãi suất cao

Khi vay tiền tại các công ty tài chính lãi suất luôn cao hơn so với vay tại ngân hàng, tuy nhiên vì trường hợp cần gấp hoặc bị nợ xấu khách hàng bắt buộc phải vay để giải quyết vấn đề cá nhân. Điều này dẫn đến lãi suất cao khách hàng không thể chi trả khoản vay, nếu kỳ hạn vay dài thì mức lãi suất bạn phải chịu càng lớn.

Vay dùm cho bạn bè, người thân

Với các mối quan hệ thân thiết như người thân, bạn bè thường xảy ra trường hợp mượn thông tin cá nhân để vay dùm. Nhưng đôi khi, việc khách hàng sử dụng thông tin cá nhân để giúp đỡ người thân vay tiền tại các công ty tài chính lại vô tình phải gánh vác trách nhiệm nếu đối tượng nhờ hỗ trợ vay không thanh toán tiền đúng hạn, làm bạn phải tìm cách mua điện trả góp hỗ trợ nợ xấu.

Lúc này người chịu mọi hậu quả là người đứng tên khoản vay và vô tình nếu không thanh toán khách hàng cũng sẽ bị dính vào nợ xấu và liên tục bị làm phiền từ đơn vị về hối thúc thanh toán khoản vay.

Nợ xấu có được mua điện thoại trả góp không?

mua điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu
Mua điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu  không?

Mua điện thoại trả góp là hình thức khách hàng chỉ cần thanh toán 1 khoản nhỏ trước, sau đó số tiền còn lại khi vay sẽ được chia thỏ và thanh toán định kỳ mỗi tháng tại đơn vị. Thủ tục khi làm hồ sơ mua điện thoại trả góp khá đơn giản và không yêu cầu thế chấp tài sản cá nhân.

Xem thêm : Mua Điện Thoại Cũ Trả Góp Và Những Điều Cần Lưu

Địa chỉ mua điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu chính hãng, uy tín

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại mới thì đừng ngần ngại mà hãy đến ngay Mimall Vietnam. Mimall Vietnam tự hào là cửa hàng kinh doanh các dòng điện thoại chính hãng, uy tín và chất lượng trên thị trường. Đến với Mimall Vietnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua những chiếc điện thoại mới chất lượng và chính hãng với mức giá “rẻ sập sàn” đi kèm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, mua điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu.

Mimall Vietnam

Mimall Viet Nam là địa chỉ kinh doanh điện thoại chính hãng, uy tín

Trên đây là những chia sẻ xoay quanh vấn đề bạn có nên mua điện thoại cũ hay không và một số kinh nghiệm nên “dắt túi” khi quyết định chọn mua điện thoại đã qua sử dụng. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một chiếc điện thoại thật vừa ý nhé!

Mua điện thoại iPhone 8 Plus, X, XS, XSMax, 11, 11 Pro, 11Pro Max, 12, ip 12 Pro cũ, 12 Pro Mã, 13, 13 Pro, 13 Pro Max, 14, 14 Plus, 14 Pro, 14 Pro Max  likenew 99% chính hãng giá rẻ nhất tại Mimall Vietnam.

Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng 

Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp qua CMND(có BLX hoặc SHK tăng tỉ lệ duyệt - 20 tuổi duyệt thẳng - Không gọi người thân - Ưu tiên sinh viên năm 3 trở lên).

Hỗ trợ trả góp bao nợ xấu

Mua điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu

Máy zin không bán máy dựng hay đã qua sửa chữa

Đủ dung lượng và màu sắc, ngoại hình chuẩn đẹp từ 98% đến như mới cho các bạn lựa chọn(sẵn nhiều máy 512GB, 1TB).

Máy quốc tế trọn đời không bán máy lock - Máy lên quốc tế - Máy cấy sim ghép - Reset thoải mái vẫn quốc tế.

Giảm 20% giá phụ kiện khi mua kèm máy.

 Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (không bung ra sửa). Lỗi là Đổi.

Giao hàng nhanh toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan