Mimall Vietnam

Mua iphone 12promax trả góp bao nợ xấu tại Mimall Việt Nam

22 tháng 07 2023
Phòng Marketing

Mua iphone 12promax trả góp bao nợ xấu tại Mimall Việt Nam

Bạn là một fan của dòng điện thoại iphone và đang mơ ước sở hữu chiếc iphone 12promax cao cấp nhất hiện nay? Bạn muốn trải nghiệm những tính năng đột phá của chiếc máy này như màn hình OLED 6.7 inch, camera sau 12MP, pin 3687mAh, chip A14 Bionic và hỗ trợ 5G? Nhưng bạn lại gặp khó khăn về tài chính và không thể mua hàng chính hãng với giá trị lên đến hơn 30 triệu đồng? Bạn cũng không muốn mua hàng xách tay vì sợ không được bảo hành hay có nguy cơ bị lừa đảo? Vậy thì bạn đã biết đến Mimall Việt Nam chưa?


Mimall Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ điện thoại di động, chuyên cung cấp các sản phẩm iphone chính hãng với giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất. Tại Mimall Việt Nam, bạn có thể mua iphone 12promax trả góp bao nợ xấu với nhiều lợi ích và tiện lợi:

  • Bạn chỉ cần có CCCD và bằng lái xe hoặc hộ khẩu để đăng ký trả góp, không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản.
  • Bạn có thể chọn kỳ hạn trả góp từ 2 đến 24 thán tùy theo loại máy và thời gian trả góp.
  • Bạn được miễn phí hoàn toàn phí duyệt hồ sơ và phí quản lý hợp đồng, chỉ cần thanh toán trước từ 30% đến 50% giá trị máy.
  • Bạn được bảo hành chính hãng 12 tháng và bảo hiểm rơi vỡ màn hình 6 tháng, cùng nhiều dịch vụ hậu mãi khác.
  • Bạn được hưởng chính sách bao nợ xấu, tức là nếu bạn không thanh toán kịp hạn, Mimall Việt Nam sẽ giúp bạn trả tiền cho ngân hàng và không để bạn bị phạt hay ghi nhận nợ xấu.
    ​​​​​​​Mua iphone 12promax trả góp bao nợ xấu tại Mimall Việt Nam

Với Mimall Việt Nam, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi mua iphone 12promax trả góp bao nợ xấu. Bạn sẽ được sở hữu chiếc iphone cao cấp nhất hiện nay với giá cả phải chăng và dịch vụ chu đáo. Hãy liên hệ ngay với Mimall Việt Nam để được tư vấn và đặt hàng:

Mimall Việt Nam - Nơi mua iphone 12promax trả góp bao nợ xấu tốt nhất!
Mua iphone 12promax trả góp bao nợ xấu tại Mimall Việt Nam Tin liên quan