Mimall Vietnam

Review tai nghe AirPods 3: pin trâu, tiện lợi, âm thanh chuẩn…

28 tháng 11 2021
Đặng Loan

Tai nghe Airpods 3 với thiết kế mới, nhiều tính năng tiện lợi, thời gian pin khá trâu…đã khiến cho người dùng tò mò và muốn sở hữu chúng. Đặc biệt với chất lượng âm thanh tốt đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Để biết thêm về chiếc tai nghe AirPods 3 có điểm gì mới, âm thanh như nào, bạn xem bài viết dưới đây nhé. 

AirPods 3 có thiết kế thay đổi

Đến phiên bản AirPods 3, Apple đã thay đổi về thiết kế của chiếc tai nghe này. Theo đó, AirPods 3 có thiết kế nhỏ gọn, phần đầu tai nghe được thiết kế theo kiểu nhét vô tai. Điểm này giúp người dùng có cảm giác êm, không bị cấn khi đeo. Các đường uốn lượn của tai nghe được làm mới giúp nó vừa khít với nhiều người.

Nếu bạn không cần đến tính năng chống ồn, và tai nghe nhét tai, giá cao. Thì AirPods 3 là chiếc tai nghe tốt mà bạn đang tìm kiếm.

Nhìn chung, AirPods 3 có vẻ ngoài đẹp, thu hút và trông khá trẻ trung hiện đại. Nó phù hợp với hình tượng của người năng động. Không khó hiểu AirPods 3 là mẫu tai nghe true wireless bán chạy nhất hiện nay.

Ngoài ra, Apple cũng thay đổi về cách hoạt động của tai nghe. Thay vì chạm vào phần thân Airpods để chuyển bài, dừng hay phát nhạc ở phiên bản cũ. Giờ đây, bạn chỉ cần bóp vào là có thể điều khiển được tai nghe. Bởi bên trong tai nghe Airpods mới có trang bị một cảm biến bên hông. Cảm biến này sẽ làm nhiệm vụ cho từng cái tap ở trên. 

Tai nghe AirPods 3 cho âm thanh ổn, âm bass mạnh hơn

AirPods 3 cho âm thanh khá tốt. So với Airpods 2 thì âm bass ở AirPods 3 có phần mạnh hơn, nên âm thanh nghe hay hơn. Nguyên dân do thiết kế của chiếc tai nghe mới này được làm kín hơn.

Nếu bạn là người thường xuyên dùng loa ngoài thì âm thanh trên tai nghe mới là khá tốt. Bạn cũng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi nghe nhạc trên Spotify, coi YouTube, làm video vlog và họp hành online.

Dung lượng pin dài hơn Airpods 1,2 

Một trong những điểm khiến tai nghe Airpods 3 thu hút người dùng nằm ở dung lượng pin. Airpods 3 có dung lượng pin lớn với 133 mWh, nó cho phép bạn dùng xuyên suốt trong vòng 6 giờ. Nhưng trên thực tế, bạn có thể sử dụng tai nghe để nghe nhạc suốt 1 ngày vẫn không sạc lại. Thậm chí để qua ngày hôm sau tận 2,3 giờ nữa mới hết pin.

Và dĩ nhiên cũng chẳng ai có thể đeo tai nghe suốt 1 ngày 24h. Do đó, với tai nghe AirPods 3 bạn có thể thoải mái sử dụng và khoảng 2,3 ngày sau bạn mới sạc lại.

Case của Airpods mới được mặc định tính năng sạc không dây. Điều này khá tiện lợi cho người dùng khi không may tai nghe hết pin giữa chừng.

Có nên lên Airpods 3 khi đang xài Airpods 2

Nếu bạn vẫn đang sử dụng Airpods 2 thì bạn có thể không cần lên tai nghe Airpods 3. Điểm duy nhất khiến phiên bản cũ thua phiên bản mới ở dung lượng pin. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng tai nghe cho công việc hay giải trí. Masta nghĩ bạn nên nâng cấp chiếc tai nghe của mình. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện trong công việc hơn.

Và khi nâng từ Airpods 2 lên Airpods 3 thì bạn cũng không cần bận tâm việc một số tiện ích bị thay đổi hay loại bỏ. ởi Apple giữ lại tất cả các tiện ích ở phiên bản cũ như:

  • Tự dừng/phát nhạc khi tháo/đeo tai nghe.
  • Chuyển bài, dừng bài nhạc ngay trực tiếp trên tai nghe
  • Tự động ghép đôi rất với các thiết bị iPhone, iPad, Mac
  • Chuyển giữa iPhone và Mac mượt mà.

Hiện nay Airpods 3 có giá 5.4 triệu tại Mimall Vietnam nơi cung cấp các sản phẩm chính hãng Apple

Tin liên quan