Mimall Vietnam

Sinh viên mua iPhone 14 promax trả góp tại Mimall Việt Nam - Cơ hội vàng cho bạn

22 tháng 07 2023
Phòng Marketing

Sinh viên mua iPhone 14 promax trả góp tại Mimall Việt Nam - Cơ hội vàng cho bạn

Bạn là một sinh viên đam mê công nghệ và muốn sở hữu một chiếc iPhone 14 promax mới toanh và đỉnh cao? Bạn muốn được trải nghiệm những tính năng vượt trội của chiếc máy này như màn hình OLED 6.7 inch, camera sau 12MP, pin 4500mAh, chip A16 Bionic và hỗ trợ 5G? Nhưng bạn lại không có đủ khả năng tài chính để mua hàng chính hãng và không muốn mua hàng xách tay vì sợ không được bảo hành hay có nguy cơ bị lừa đảo? Vậy thì bạn đã biết đến Mimall Việt Nam chưa?

Mimall Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ điện thoại di động, chuyên cung cấp các sản phẩm iPhone chính hãng với giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất. Tại Mimall Việt Nam, bạn có thể mua iPhone 14 promax trả góp với nhiều ưu đãi và tiện ích dành riêng cho sinh viên:

 

  • Bạn chỉ cần có CMND và thẻ sinh viên để đăng ký trả góp, không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản.
  • Bạn có thể chọn kỳ hạn trả góp từ 6 đến 24 tháng, với lãi suất chỉ từ 1.29% đến 1.79% mỗi tháng, tùy theo loại máy và thời gian trả góp.
  • Bạn được miễn phí hoàn toàn phí duyệt hồ sơ và phí quản lý hợp đồng, chỉ cần thanh toán trước từ 10% đến 30% giá trị máy.
  • Bạn được bảo hành chính hãng 12 tháng và bảo hiểm rơi vỡ màn hình 6 tháng, cùng nhiều dịch vụ hậu mãi khác.
  • Bạn được hưởng chính sách bao nợ xấu, tức là nếu bạn không thanh toán kịp hạn, Mimall Việt Nam sẽ giúp bạn trả tiền cho ngân hàng và không để bạn bị phạt hay ghi nhận nợ xấu.

Với Mimall Việt Nam, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi mua iPhone 14 promax trả góp. Bạn sẽ được sở hữu chiếc iPhone mới nhất và đỉnh cao nhất hiện nay với giá cả phù hợp với túi tiền của sinh viên và dịch vụ chu đáo. Bạn đã cảm thấy hào hứng và muốn mua ngay chiếc iPhone 14 promax trả góp tại Mimall Việt Nam chưa? Nếu có, thì hãy liên hệ ngay với Mimall Việt Nam để được tư vấn và đặt hàng

Tin liên quan