Mimall Vietnam

Trả Góp Iphone Nhanh Chóng, Bao Duyệt Hồ Sơ Nợ Xấu

25 tháng 02 2023
Hung Phan

Các hình thức mua trả góp iphone nhanh chóng

Mua điện thoại trả góp qua công ty tài chính

Công ty tài chính là tổ chức tín dụng phi ngân hàng, có chức năng sử dụng vốn tự có, vốn huy động và các nguồn vốn khác để cho vay, đầu tư; cung ứng các dịch vụ tư vấn về tài chính, tiền tệ và thực hiện một số dịch vụ khác theo quy định của pháp luật.

trả góp iphone nhanh chóng

Cho vay trả góp là hình thức cho vay tiêu dùng của công ty tài chính đối với khách hàng. Theo đó, công ty tài chính và khách hàng thỏa thuận trả nợ gốc và lãi tiền vay theo nhiều kỳ hạn.

- Trả góp qua công ty tài chính bao gồm lãi suất 0% và có lãi suất. Tuy nhiên, tùy từng thời điểm cụ thể, khi thanh toán trả góp qua công ty tài chính, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt từ Mimall Vietnam, chẳng hạn: lãi suất 0%, trả góp không cần trả trước, trả góp iphone nhanh chóng,...

Xem thêm: Mua Điện Thoại Trả Góp Nợ Xấu Dù Bạn Ở Nhóm 4 5

- Các công ty tài chính hỗ trợ mua điện thoại trả góp tại Mimall Vietnam:

  • HD Saison.
  • Home Credit.
  • Shinhan Finance.
  • Mirae Asset.
  • ACS.

Mua điện thoại trả góp qua thẻ tín dụng

Trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của mình để mua sắm hàng hóa, dịch vụ... ở các đơn vị đối tác hoặc đơn vị liên kết của các ngân hàng. Trong đó, số tiền trả trước, tiền trả góp hàng tháng, tiền lãi suất... sẽ được thanh toán trên thẻ tín dụng. Đây là phương án tốt nhất để tiết kiệm chi tiêu và giảm gánh nặng tài chính.

Xem thêm: Mua Điện Thoại Trả Góp Bao Nợ Xấu Có Dễ Dàng ?

Ưu điểm:

Lãi suất 0%: Trả góp qua thẻ tín dụng có phí dịch vụ (phí chuyển đổi, phí giao dịch của đơn vị bán lẻ...) khá tốt.

Thủ tục đơn giản: Khách hàng sẽ không phải gặp phiền toái hay lo lắng về việc phải chứng minh năng lực chi trả, nhân thân, sao kê lương tháng, photo CCCD, sổ hộ khẩu và vô vàn các bước kiểm tra chứng thực khác; Có thể mua được nhiều lần miễn sao thẻ tín dụng còn đủ hạn mức; Liên kết đa dạng với hơn 20 ngân hàng và tổ chức tài chính khác nhau; khách hàng không cần phải ra cửa hàng, ngân hàng để thanh toán mỗi khi đến kỳ hạn, khoản tiền phải trả góp sẽ được hiển thị trên bảng sao kê hàng tháng gửi đến KH.

Xem thêm: Điện Thoại Trả Góp Hỗ Trợ Nợ Xấu Có Được Duyệt Không

Kỳ hạn linh hoạt: Hiện tại, Mimall Vietnam có 4 kì hạn thanh toán từ 3, 6, 9 đến 12 tháng, giúp khách hàng có thể chia nhỏ khoản chi trả của mình.

Các chương trình ưu đãi: Chủ thẻ còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi như giảm giá, tích điểm đổi quà, nhận quà tặng, voucher... của ngân hàng khi giao dịch.

Địa chỉ mua trả góp iphone nhanh chóng chính hãng, uy tín

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại mới thì đừng ngần ngại mà hãy đến ngay Mimall Vietnam. Mimall Vietnam tự hào là cửa hàng kinh doanh các dòng điện thoại chính hãng, uy tín và chất lượng trên thị trường. Đến với Mimall Vietnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua những chiếc điện thoại mới chất lượng và chính hãng với mức giá “rẻ sập sàn” đi kèm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Mimall Vietnam

Mimall Viet Nam là địa chỉ kinh doanh điện thoại chính hãng, uy tín

Trên đây là những chia sẻ xoay quanh vấn đề bạn có nên mua điện thoại cũ hay không và một số kinh nghiệm nên “dắt túi” khi quyết định chọn mua điện thoại đã qua sử dụng. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một chiếc điện thoại thật vừa ý nhé!

Mua điện thoại iPhone 8 Plus, X, XS, XSMax, 11, 11 Pro, 11Pro Max, 12, ip 12 Pro cũ, 12 Pro Mã, 13, 13 Pro, 13 Pro Max, 14, 14 Plus, 14 Pro, 14 Pro Max  likenew 99% chính hãng giá rẻ nhất tại Mimall Vietnam.

Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng 

Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp qua CMND(có BLX hoặc SHK tăng tỉ lệ duyệt - 20 tuổi duyệt thẳng - Không gọi người thân - Ưu tiên sinh viên năm 3 trở lên).

Hỗ trợ trả góp bao nợ xấu

trả góp iphone nhanh chóng

Máy zin không bán máy dựng hay đã qua sửa chữa

Đủ dung lượng và màu sắc, ngoại hình chuẩn đẹp từ 98% đến như mới cho các bạn lựa chọn(sẵn nhiều máy 512GB, 1TB).

Máy quốc tế trọn đời không bán máy lock - Máy lên quốc tế - Máy cấy sim ghép - Reset thoải mái vẫn quốc tế.

Giảm 20% giá phụ kiện khi mua kèm máy.

 Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (không bung ra sửa). Lỗi là Đổi.

Giao hàng nhanh toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan