Mimall Vietnam

Trả góp thẻ tín dụng có tốn phí khi mua iPhone tại Mimall không? - Câu trả lời cho bạn

30 tháng 07 2023
Phòng Marketing

Trả góp thẻ tín dụng có tốn phí khi mua iPhone tại Mimall không? - Câu trả lời cho bạn

Bạn là một người yêu thích công nghệ và luôn muốn sở hữu một chiếc iPhone mới và hiện đại? Bạn muốn được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của dòng điện thoại này như màn hình OLED, camera chất lượng cao, pin lâu dùng, chip mạnh mẽ và hỗ trợ 5G? Nhưng bạn lại gặp phải vấn đề tài chính khi không có đủ tiền để mua hàng chính hãng và không muốn mua hàng xách tay vì sợ không được bảo hành hay có nguy cơ bị lừa đảo? Vậy thì bạn đã biết đến cách trả góp thẻ tín dụng khi mua iPhone tại Mimall chưa?

Cách trả góp thẻ tín dụng khi mua iPhone tại Mimall là một trong những cách mua hàng tiết kiệm và an toàn nhất hiện nay. Bạn có thể sở hữu chiếc iPhone mới và cao cấp chỉ với một khoản tiền nhỏ ban đầu và trả dần theo tháng với lãi suất 0%. Bạn có thể chọn mua bất kỳ sản phẩm iPhone nào tại Mimall, từ iPhone 12, 13 cho đến 14 và 14Pro Max. Bạn cũng có thể chọn kỳ hạn trả góp từ 3 đến 24 tháng, tùy theo loại máy và giá trị máy.

Nhưng cách trả góp thẻ tín dụng khi mua iPhone tại Mimall có tốn phí không? Bạn có phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác ngoài giá trị máy không? Bạn có phải lo lắng về việc bị phạt hay ghi nhận nợ xấu nếu không thanh toán kịp hạn không? Đây là những câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi muốn trả góp thẻ tín dụng khi mua iPhone tại Mimall.

Trả góp thẻ tín dụng có tốn phí khi mua iPhone tại Mimall không? - Câu trả lời cho bạn

Trả góp thẻ tín dụng khi mua iPhone tại Mimall có những rủi ro và khó khăn gì?

Trả góp thẻ tín dụng khi mua iPhone tại Mimall là một cách mua hàng tiện lợi và nhanh chóng. Bạn chỉ cần có một chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng hoặc tổ chức tài chính liên kết với Mimall để đăng ký trả góp. Bạn sẽ được duyệt hồ sơ trong vòng 15 phút và nhận máy ngay lập tức. Bạn sẽ được trả nợ hàng tháng cho ngân hàng hoặc tổ chức tài chính qua thẻ tín dụng của bạn.

Tuy nhiên, trả góp thẻ tín dụng khi mua iPhone tại Mimall cũng có những rủi ro và khó khăn mà bạn cần biết. Bạn có thể phải đối mặt với những vấn đề sau:

  • Bạn phải có một chiếc thẻ tín dụng có hạn mức đủ lớn để mua iPhone. Nếu hạn mức thẻ tín dụng của bạn không đủ, bạn sẽ không thể trả góp được.
  • Bạn phải trả một khoản tiền trước cho ngân hàng hoặc tổ chức tài chính khi mua iPhone trả góp. Khoản tiền trước này có thể từ 10% đến 30% giá trị máy, tùy theo loại máy và kỳ hạn trả góp. Bạn cũng phải trả một khoản phí quản lý hợp đồng cho ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, khoảng từ 1% đến 2% giá trị máy.
  • Bạn phải trả lãi suất cho ngân hàng hoặc tổ chức tài chính khi trả góp iPhone. Lãi suất này có thể từ 0% đến 2.5% mỗi tháng, tùy theo loại máy và kỳ hạn trả góp. Bạn cũng phải trả một khoản phí thanh toán khi thanh toán nợ qua thẻ tín dụng, khoảng từ 1.000 đến 3.000 đồng mỗi lần thanh toán.
  • Bạn phải cam kết trả nợ đúng hạn cho ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, nếu không bạn sẽ bị phạt hoặc ghi nhận nợ xấu. Bạn sẽ bị phạt từ 3% đến 5% giá trị nợ quá hạn mỗi tháng nếu bạn trả nợ chậm. Bạn sẽ bị ghi nhận vào hệ thống thông tin tín dụng quốc gia (CIC) và bị giảm điểm tín dụng nếu bạn không trả nợ được.

Những rủi ro và khó khăn này sẽ làm bạn gặp nhiều phiền toái và mất thêm nhiều chi phí khi muốn sở hữu một chiếc iPhone mới và cao cấp. Bạn sẽ không được tiết kiệm và an toàn khi mua hàng. Bạn sẽ không được hưởng những quyền lợi và dịch vụ tốt nhất từ Mimall. Bạn sẽ không được thoải mái và hài lòng khi sử dụng iPhone.

Vậy thì có cách nào để bạn vừa có thể trả góp thẻ tín dụng khi mua iPhone tại Mimall vừa không phải lo lắng về những rủi ro và khó khăn này không? Có chứ, đó là cách trả góp iPhone online cực kỳ dễ dàng tại Mimall Vietnam1.

Trả góp thẻ tín dụng có tốn phí khi mua iPhone tại Mimall không? - Câu trả lời cho bạn

Cách trả góp iPhone online cực kỳ dễ dàng tại Mimall Vietnam là một cách mua hàng tiện lợi và nhanh chóng. Bạn chỉ cần có một chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng hoặc tổ chức tài chính liên kết với Mimall để đăng ký trả góp online. Bạn sẽ được duyệt hồ sơ trong vòng 15 phút và nhận máy ngay lập tức. Bạn sẽ được trả nợ hàng tháng cho ngân hàng hoặc tổ chức tài chính qua thẻ tín dụng của bạn.Trả góp thẻ tín dụng có tốn phí khi mua iPhone tại Mimall không? Trả góp thẻ tín dụng có tốn phí khi mua iPhone tại Mimall không? Trả góp thẻ tín dụng có tốn phí khi mua iPhone tại Mimall không? Tin liên quan