Mimall Vietnam

3 cách sử dụng Apple Watch Series 7 mà bạn nên biết để cuộc sống trở nên tiện lợi và nhiều sự thú vị hơn

10 tháng 11 2021
Đặng Loan

Apple Watch s7

Mới đây thì Apple cũng đã cho mắt ra một loạt sản phẩm cao cấp trong đó có dòng Apple Watch Series 7, đây là một dòng đồng hồ thông minh với những nâng cấp đặc biệt từ dòng Apple Watch Series 6 đi trước. Hãy cùng mình tìm hiểu xem có những cách sử dụng Apple Watch Series 7 nào hấp dẫn và thú vị không nhé!

1. Mở khóa iPhone bằng Apple Watch Series 7

Tại một số địa điểm bạn không thể tháo khẩu trang ra để mở khóa iPhone thì Apple đã cho ra mắt tính năng mở khóa bằng Apple Watch. Với tính năng này trên chiếc Apple Watch Series 7 thì tính năng này sẽ trở nên mượt mà hơn khi bạn mở khóa. Bật tính năng này lên và chỉ cần để đồng hồ gần điện thoại là bạn đã có thể mở khóa được rồi. Cách làm như thế nào bạn hãy đọc thêm bài hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé.

Hướng dẫn chi tiết: Cách mở khóa iPhone bằng Apple Watch Series 7

Apple Watch s7

2. Mở khóa MacBook và iMac bằng Apple Watch Series 7

Tương tự với mở khóa iPhone nhưng với iMac hay MacBook thì khác đôi chút khi bạn vẫn phải nhập mật khẩu bằng bàn phím. Việc này thì khá tốn thời gian cho bạn khi bạn cứ phải lặp đi lặp lại. Vì vậy, hãy đọc thêm bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới để mở khóa máy Mac của bạn một cách nhanh chóng hơn.

Hướng dẫn chi tiết: Cách mở khóa MacBook và iMac bằng Apple Watch Series 7

Apple Watch s7

3. Thay mặt đồng hồ Apple Watch Series 7

Không chỉ là một món đồ công nghệ, Apple Watch Series 7 còn được coi là một món hàng thời trang dành cho mọi người. Apple luôn chú ý đến vẻ bề ngoài và họ thiết kế cả bên trong và bên ngoài sao cho đẹp mắt nhất. Bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới sẽ nói cho bạn điều đó để có được vẻ đẹp tươi mới trên chiếc Apple Watch của bạn.

Hướng dẫn chi tiết: Cách thay mặt đồng hồ Apple Watch Series 7

Apple Watch s7

Còn tính năng nào bạn thấy thú vị mà mình chưa nói đến mà nó hỗ trợ cực kì tốt cho bạn hay tính năng nào chưa biết cách dùng trên Apple Watch Series 7 không? Hãy nói cho mình và mọi người biết bên dưới phần bình luận nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết đến những người cần nó. Chúc các bạn thành công.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan