Mimall Vietnam

3 cách theo dõi sức khỏe trên Apple Watch giúp việc tập luyện của bạn hiệu quả hơn

28 tháng 05 2022
Trương Như

Bạn đang sở hữu cho mình một chiếc Apple Watch nhưng chưa sử dụng thành thạo thì với bài viết này hãy cùng mình xem những cách theo dõi sức khỏe trên Apple Watch. Với những tính năng theo dõi sức khỏe cực kỳ chính xác và hiện đại, giúp bạn có thêm động lực tập luyện cùng với chiếc đồng hồ thông minh này nhé.

Lưu ý: Bài viết này mình sử dụng chiếc Apple Watch series 7 các bạn sử dụng dòng đồng hồ Apple Watch khác có thể tham khảo nhé.

1. Đo nồng độ oxy trong máu

Bước 1. Để đo được nồng độ oxy trong máu trên những chiếc Apple Watch thì bạn hãy ấn nút bên hông để mở giao diện các chức năng của Apple Watch. Hãy tìm đến một biểu tượng như hình bên dưới và bấm vào nó vì đó là chức năng đo nồng độ oxy trong máu mà bạn cần. 

Apple Watch

Bước 2. Sau đó là những thông tin về tính năng, bạn có thể đọc và bấm vào Tiếp để bỏ qua nó. Tiếp theo, bạn sẽ được đưa đến giao diện của chức năng đo nồng độ oxy trong máu với thông tin của lần đo cuối. Bấm Bắt đầu để bắt đầu quá trình đo cho bạn, trong thời gian 15 giây đó bạn phải giữ yên đồng hồ trên tay của mình và đừng cho nó xê dịch để có kết quả tốt nhất nhé.

Apple Watch

Đây là kết quả cho bạn nè.

Apple Watch

2. Đo nhịp tim

Tương tự với đo nồng độ oxy trong máu thì bạn cũng hãy mở giao diện các chức năng và ấn vào icon đo nhịp tim như hình bên dưới và sau đó chờ một xíu để đồng hồ đo, sau đó thì kết quả sẽ được hiện ra ngay cho bạn. Nhớ trong khi đo hãy giữ yên đồng hồ trên tay để có kết quả chính xác nhất.

Apple Watch

3. Sử dụng các chế độ luyện tập

Bạn chuyển qua giao diện các tính năng và chọn vào icon có hình người để mở ra chức năng luyện tập như đi bộ, chạy bộ hay đi xe đạp, chơi thể thao, bơi lội,... Sau đó hãy chọn cho mình chế độ tập luyện phù hợp, trong khi tập luyện đồng hồ sẽ hiện cho bạn các thông số như thời gian, lượng calo,...

Apple Watch

Ngoài ra bạn có thể vuốt qua bên trái để mở thêm các chức năng khác đó.

Apple Watch

Thử và cho mình biết trải nghiệm của bạn với những tính năng này là gì, nó có thực sự cho kết quả tốt hơn không? Cùng với đó là những thắc mắc, mẹo hay khác khi sử dụng Apple Watch mà bạn biết bên dưới phần bình luận nhé.

Còn nếu bạn chưa sở hữu được một chiếc Apple Watch và đang muốn có nó thì bạn hãy tham khảo tại website www.mimallvn.com nhé !

Tin liên quan