Mimall Vietnam

AirPods 3 chính thức ra mắt, giá chỉ khoảng 4 triệu đồng

22 tháng 10 2021
Đặng Loan

Với giá 179 USD (4 triệu đồng), AirPods thế hệ thứ ba sẽ có sẵn để đặt hàng trước ngay từ bây giờ và sẽ bán ra vào tuần tới.

Apple vừa giới thiệu AirPods thế hệ thứ ba với thiết kế mới kết hợp các khía cạnh của AirPods và AirPods Pro để cung cấp cho người dùng sản phẩm vừa vặn nhất khi đeo. Nhưng yếu tố thiết kế chứng kiến thay đổi đáng kể nhất kể từ phiên bản đầu tiên ra mắt vào năm 2016 là thân ngắn hơn nhiều.

 

AirPods 3 chính thức ra mắt, giá chỉ 4 triệu đồng - 1

 

AirPods 3 có khả năng chống thấm nước và mồ hôi. Nó cung cấp pin cho thời lượng hoạt động kéo dài đến 6 giờ nghe liên tục và mở rộng lên đến 30 giờ khi kết hợp với hộp vỏ sạc. AirPods mới có trình điều khiển tùy chỉnh được thiết kế lại và EQ thích ứng có khả năng tự động điều chỉnh và tối ưu hóa đầu ra âm thanh. Apple đã chuyển giao các điều khiển “cảm biến lực” của AirPods Pro, đồng thời nó tương thích với hệ thống sạc MagSafe của hãng.

Công ty đang đặt trọng tâm lớn vào âm thanh không gian (Spatial Audio) và kết hợp âm nhạc Dolby Atmos với AirPods mới. Chúng sẽ hỗ trợ khả năng theo dõi đầu giống như AirPods Pro và AirPods Max, cũng như áp dụng khi xem video. Được đánh giá là nhà vô địch về chất lượng cuộc gọi thoại, Apple tuyên bố sẽ cải thiện hơn nữa hiệu suất micrô trên AirPods mới nhất. Chúng cũng “trang bị AAC-ELD, một codec giọng nói vượt trội cung cấp chất lượng giọng nói HD đầy đủ, cung cấp giao tiếp rõ ràng, tự nhiên cho các cuộc gọi FaceTime”.

Với rất nhiều điều trên AirPods 3, Apple hoàn toàn có thể tin tưởng rằng thiết bị sẽ giúp công ty duy trì sự phổ biến rộng rãi của dòng AirPods cơ bản. Trên hết, tai nghe nhét tai này được đánh giá cao vì dễ sử dụng và tích hợp liền mạch với hệ sinh thái phần cứng của Apple, bao gồm iPhone, iPad, Mac, Apple Watch và Apple TV.

AirPods 3 chính thức ra mắt, giá chỉ 4 triệu đồng - 3

Tuy nhiên, AirPods 3 sẽ phải đối mặt với nhiều cạnh tranh hơn bao giờ hết - đặc biệt là ở các mức giá thấp hơn. Ngoài các lựa chọn thay thế mới nhất từ Samsung, Jabra, Amazon, Sony,... các công ty mới như Nothing cũng đã tìm cách tạo ra sự khác biệt về thiết kế và giá trị cho tai nghe của riêng mình. Giá khởi điểm cho tai nghe của Nothing là khoảng 99 USD, khoảng 2,25 triệu đồng.

Sau khi giới thiệu mẫu AirPods mới nhất, AirPods thế hệ thứ hai sẽ vẫn nằm trong dòng sản phẩm mà Apple tiếp tục bán, tuy nhiên giá của chúng đã được giảm xuống còn 129 USD (2,94 triệu đồng).

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan