Mimall Vietnam

AirPods Pro 2 sẽ có case sạc sử dụng cổng Lightning

25 tháng 05 2022
Trương Như

Theo một báo cáo gần đây đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, Apple có kế hoạch chuyển iPhone 15 và một số phụ kiện của họ sang sử dụng cổng USB-C trong những năm tới.

Tuy nhiên, một báo cáo mới cho biết case sạc của tai nghe AirPods Pro 2 dự kiến ra mắt vào cuối năm nay vẫn tiếp tục sử dụng cổng Lightning.

Trong một loạt tweet, Kuo nhắc lại những nhận xét trước đây của mình rằng AirPods Pro thế hệ thứ hai sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay. Trong vài tuần gần đây, có thông tin cho rằng Apple đang thử nghiệm cổng sạc USB-C cho iPhone 15 và các phụ kiện bao gồm AirPods, MagSafe Battery Pack và bàn phím/trackpad cho máy Mac.

Tuy nhiên, ‌AirPods Pro‌ sắp tới sẽ không đánh dấu sự khởi đầu của quá trình chuyển đổi sang USB-C cho dòng AirPods. Kuo cho biết trong một tweet: "Tôi dự đoán case sạc của ‌AirPods Pro‌ 2 sẽ vẫn hỗ trợ Lightning, không phải USB-C". Tất cả AirPods của Apple, bao gồm cả AirPods Max cao cấp đều sử dụng cổng Lightning để sạc.

‌AirPods Pro‌ thế hệ thứ hai sẽ là bản cập nhật đầu tiên cho ‌AirPods Pro‌ kể từ khi tai nghe này ra mắt vào năm 2019. Model mới dự kiến ​​sẽ có thiết kế được cập nhật, loại bỏ phần thân để có ngoại hình nhỏ gọn hơn, tương tự như Beats Fit Pro. Tai nghe true wireless cao cấp sắp tới của Apple cũng được đồn đại sẽ hỗ trợ theo dõi sức khỏe cũng như chất lượng âm thanh được cải thiện. Hãy cùng chờ xem nhé!

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan