Mimall Vietnam

Apple chính thức phát hành iOS 15.4: Cho phép mở khóa Face ID mà không cần tháo khẩu trang, lên ngay chứ còn chờ gì nữa

15 tháng 03 2022
Đặng Loan

iOS 15.4 chính thức được phát hành

Sau khi tung ra các phiên bản beta để thử nghiệm thì mới đây, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 15.4 và iPadOS 15.4, cũng như macOS 12.3. Đây là bản cập nhật hệ điều hành lớn thứ 4 của iOS 15, sau sự kiện mùa xuân của Apple vừa qua.

iOS 15.4 mang lại nhiều cải tiến cùng các tính năng mới. Theo ghi chú của Apple cho biết: "iOS 15.4 bổ sung khả năng mở khóa bằng Face ID khi đang đeo khẩu trang trên iPhone 12 trở lên. Bản cập nhật này cũng bao gồm các biểu tượng mới, tùy chọn bắt đầu phiên SharePlay trực tiếp từ các ứng dụng được hỗ trợ, cũng như các tính năng và các phần sửa lỗi khác dành cho iPhone của bạn.".

iOS 15.4 chính thức được phát hành

Không chỉ iOS 15.4, bản cập nhật iPadOS 15.4 cũng bổ sung tính năng Universal Control cho iPad. Tính năng này cho phép điều khiển nhiều máy Mac và iPad bằng cùng một con chuột / bàn di chuột và bàn phím.

iOS 15.4 chính thức được phát hành

iOS 15.4 cho phép người dùng mở khóa Face ID khi đang đeo khẩu trang (nguồn: Thurrott)

Bản cập nhật iOS 15.4 và iPadOS 15.4 có thể được tải xuống và cài đặt miễn phí. Để kiểm tra cũng như tiến hành cập nhật mềm mới, bạn có thể thực hiện bằng cách truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải xuống và cài đặt.

Bạn đã cập nhật iOS 15.4 và thử mở khóa Face ID khi đang đeo khẩu trang chưa?

Tính năng mở khóa bằng Face ID khi đang đeo khẩu trang hiện mới chỉ có trên các dòng iPhone 12 trở lên. Vậy nếu bạn muốn trải nghiệm tính năng này tốt nhất, tham khảo ngay dòng iPhone 13 đang được bán chính hãng tại Mimall Vietnam với ưu đãi hấp dẫn nhé!

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan