Mimall Vietnam

Apple có thể ra mắt dịch vụ đăng ký thuê phần cứng iPhone vào khi nào?

12 tháng 09 2022
Trần Nhật Minh

Apple sẽ giới thiệu dịch vụ thuê phần cứng iPhone vào khi nào

Apple sẽ giới thiệu dịch vụ thuê phần cứng iPhone vào khi nào (Ảnh: 9to5Mac)

Apple vừa giới thiệu các mẫu iPhone 14 Series của mình. Một điều vẫn còn thiếu trong chương trình công bố iPhone mới đó là dịch vụ đăng ký thuê phần cứng được đồn đại sẽ bao gồm gói Apple One và các sản phẩm dịch vụ có thể là iPhone và iPad.

Trong bản tin Power On mới nhất, cây bút của Bloomberg là Mark Gurman cho biết dịch vụ này vẫn chưa ra mắt và có thể giới thiệu sớm nhất là vào cuối năm nay. Dịch vụ đăng ký thuê phần cứng iPhone mới này đã được Bloomberg báo cáo vào tháng 3 và cũng được mô tả là một bước ngoặc lớn của Apple đối với doanh số bán hàng định kỳ.

Dịch vụ đăng ký thuê phần cứng mới này có thể liên kết với các gói Apple One và AppleCare. Hiện tại, AppleCare và Apple One tồn tại độc lập với nhau. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được AppleCare khi mua iPhone thông qua Chương trình nâng cấp iPhone. 

Apple có thể sẽ giới thiệu dịch vụ đăng ký phần cứng mới vào cuối năm nay

Apple có thể sẽ giới thiệu dịch vụ đăng ký phần cứng mới vào cuối năm nay (Ảnh: Bloomberg)

Báo cáo cũng nói rằng, dịch vụ này sẽ khác với chương trình trả góp ở chỗ phí hàng tháng sẽ không phải là giá của thiết bị được chia trong 12 hoặc 24 tháng. Thay vào đó, đây sẽ là một khoản phí hàng tháng chưa được xác định, tùy thuộc vào thiết bị mà người dùng chọn.

Công ty đã thảo luận về việc cho phép người dùng chương trình đổi thiết bị của họ lấy các mẫu mới khi phần cứng mới ra mắt. Trước đó, họ cũng phát hành các phiên bản mới mỗi năm 1 lần cho các thiết bị của mình, bao gồm iPhone, iPad và Apple Watch.

Chương trình nâng cấp phần cứng iPhone

Chương trình nâng cấp phần cứng iPhone (Ảnh: AppleInsider)

Gurman nói Apple đang tích cực thử nghiệm dịch vụ mới này. Anh đã viết: "Công ty thực sự vẫn đang làm việc trên một dịch vụ đăng ký phần cứng sẽ tích hợp với các gói Apple One của mình. Apple đang tích cực thử nghiệm dịch vụ mới này và tôi hy vọng chúng sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc năm sau".

Lý do tại sao Apple không công bố dịch vụ đăng ký thuê phần cứng cùng với việc phát hành iPhone 14 có thể là để giảm độ phức tạp của ngày ra mắt. Cuối cùng, đây sẽ là một cách hoàn toàn mới để mua một chiếc iPhone.

Bạn thấy như thế nào về dịch vụ mới này của Apple?

Nếu quan tâm các mẫu iPhone mới, bạn có thể tham khảo và đặt trước ngay dòng iPhone 14 tại Mimall Vietnam bằng cách nhấn vào đây.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan