Mimall Vietnam

Apple giới thiệu phiên bản Tiger đặc biệt cho AirPods Pro nhân dịp Tết Nguyên đán 2022

03 tháng 01 2022
Đặng Loan

Để kỷ niệm Tết Nguyên đán sắp tới vào ngày 1 tháng 2, Apple đã phát hành phiên bản đặc biệt AirPods Pro với emoji Tiger được thiết kế riêng thông qua cửa hàng trực tuyến và các cửa hàng bán lẻ ở Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Macao.

AirPods Pro phiên bản Tiger (ảnh 1)

Được biết, năm 2022 là năm Nhâm Dần theo lịch Trung Quốc. Do đó, AirPods Prophiên bản đặc biệt có emoji Tiger được thiết kế riêng được in trên hộp sạc không dây, với phiên bản màu đỏ lớn hơn được in trên hộp AirPods Pro.

AirPods Pro phiên bản Tiger (ảnh 2)

Khi mua tại các cửa hàng bán lẻ của Apple ở Trung Quốc, khách hàng cũng đã nhận được một bộ 12 bao lì xì với từng cung hoàng đạo của Trung Quốc được in trên đó dưới dạng biểu tượng cảm xúc. Truyền thống năm mới của Trung Quốc là tặng bao lì xì cho gia đình và bạn bè của họ, thường là bỏ tiền bên trong.

AirPods Pro phiên bản Tiger (ảnh 3)

Về giá bán, phiên bản Tiger đặc biệt của AirPods Pro có cùng mức giá với phiên bản thông thường ở từng thị trường tương ứng có Tết Nguyên đán. Ví dụ tại Hồng Kông, AirPods Pro Tiger có giá 1,999 đô la Hồng Kông giống như AirPods Pro tiêu chuẩn.

AirPods Pro phiên bản Tiger (ảnh 4)

Được biết, Apple vào tuần trước cũng đã ra mắt một phiên bản đặc biệt AirTag để chào mừng năm mới của Nhật Bản với hình khắc biểu icon hổ hơi khác một chút.

Tin liên quan