Mimall Vietnam

Apple Macbook Pro với vi xử lý mới có thể ra mắt trong năm nay?

30 tháng 08 2022
Trần Nhật Minh

Macbook Pro sẽ được trang bị vi xử lý M2 mới

Macbook Pro sẽ được trang bị vi xử lý M2 mới? (Ảnh: TudoCelular)

Apple gần đây đã công bố vi xử lý thế hệ thứ hai cho các thiết bị Mac được đặt tên là Apple M2 và cũng đã trang bị trên một số sản phẩm. Giờ đây, công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ chuẩn bị tung ra phiên bản nâng cấp của chip M2.

Một báo cáo mới từ Mark Gurman của Bloomberg tuyên bố rằng Apple đang hiện đang phát triển và thử nghiệm mẫu laptop Macbook Pro mới hỗ trợ chip M2 Pro và M2 Max.

Các mẫu Macbook Pro đang được phát triển có hai kích thước màn hình khác nhau là 14 inch và 16 inch. Báo cáo còn cho biết thêm rằng thiết bị có khả năng ra mắt chính thức vào cuối năm nay.

Vi xử lý mới được nâng cấp sẽ có tên M2 Pro và M2 Max

Vi xử lý mới được nâng cấp sẽ có tên M2 Pro và M2 Max? (Ảnh: Macrumors)

Apple cho biết là đang có kế hoạch ra mắt Macbook Pro 14 inch và 16 inch mới sớm nhất vào mùa thu năm nay, nhưng do các vấn đề về chuỗi cung ứng nên việc sản xuất hàng loạt bị trì hoãn dẫn đến việc ra mắt muộn hơn so với dự kiến.

Đã có tin đồn cho rằng vi xử lý M2 Pro và M2 Max sẽ được sản xuất theo tiến trình 3 nm, nhưng theo như các báo cáo gần đây thì công ty vẫn sẽ sản xuất theo tiến trình 5 nm.

Tuy nhiên công ty dự kiến ​​sẽ chuyển từ quy trình N5 của chip M1 Pro và M1 Max sang quy trình N5P mới hơn của TSMC. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức từ các mẫu Macbook Pro sắp tới nhưng có khả năng sẽ không có thay đổi lớn về thiết kế mà chủ yếu chúng ta sẽ có hiệu suất được nâng cấp tốt hơn.

Bạn thấy như thế nào về vi xử lý mới trên Macbook Pro?

Tham khảo ngay các mẫu MacBook với cấu hình mạnh, thiết kế sang trọng đang được bán chính hãng với giá ưu đãi & hấp dẫn tại Mimall Vietnam nhé !

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan