Mimall Vietnam

Apple sẽ đẩy mạnh sản xuất iPhone 14 Pro Series vì sức hút 'hót hòn họt'

20 tháng 09 2022
Trần Nhật Minh

iPhone 14 Pro đang HOT hơn bao giờ hết - Ảnh Macrumors

iPhone 14 Pro đang HOT hơn bao giờ hết - Ảnh: Macrumors

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo nổi tiếng đã quay trở lại với chúng ta cùng các thông tin "nóng hổi" liên quan đến iPhone 14 Pro Series. Ông cho biết cặp iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sắp tới sẽ được gia tăng sản xuất vì quá "sốt" trên thị trường.

"Thị trường đang rất "sốt" hai mẫu iPhone 14 Pro nên cuộc khảo sát của tôi cho thấy sắp tới Apple sẽ yêu cầu Hon Hai chuyển dây chuyền sản xuất từ iPhone 14 sang iPhone 14 Pro Series" - trích từ Tweet mới nhất của Kuo.

Tweet của MingChi Kuo

Tweet của Ming-Chi Kuo

Hon Hai là tên cũ của Foxconn, đơn vị nổi tiếng và lâu đời hợp tác gia công iPhone cho Apple. Kuo nói thêm là một số dây chuyên sản xuất iPhone 14 sẽ chuyển sang lắp ráp iPhone 14 Pro, kết quả là lô hàng iPhone 14 Pro Series sẽ tăng thêm 10%.

Người dùng không quá mặn mà với iPhone 14 tiêu chuẩn - Ảnh 9to5Mac

Ngay cả ở quê nhà, người dùng vẫn phải chờ iPhone 14 Pro vì mẫu này quá HOT - Ảnh: 9to5Mac

Động thái này sẽ gia tăng giá bán trung bình của các mẫu iPhone vào quý 4/2022. Ở Hoa Kỳ, nhiều đơn đặt hàng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max trên trang chủ Apple đều được dự báo là đến giữa tháng 10 hoặc trễ hơn mới có hàng. Trong khi các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn thì đã sẵn sàng, iPhone 14 Plus thì phải đến 7/10 mới bắt đầu bán.

Loạt nâng cấp vượt trội đã khiến iPhone 14 Pro chiếm được cảm tình trong mắt người dùng - Ảnh Digital Camera World

Loạt nâng cấp vượt trội đã khiến iPhone 14 Pro chiếm được cảm tình trong mắt người dùng - Ảnh: Digital Camera World

Nhờ các cải tiến vượt trội so với thế hệ trước như phần khuyết viên thuốc đi kèm Dynamic Island, camera 48 MP, màn hình Always-on Display,... mà iPhone 14 Pro đang trở nên HOT hơn bao giờ hết.

Các bạn đã trải nghiệm iPhone 14 Pro chưa? Để lại bình luận bên dưới nhé!

Bạn có thể tham khảo và đặt trước ngay dòng iPhone 14 mới nhất năm nay tại Mimall Vietnam cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn bằng cách nhấn vào đây.

 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan