Mimall Vietnam

Apple Sẽ Ra Mắt Thiết Bị AR Cùng Nhiều Tính Năng Hấp Dẫn

21 tháng 02 2023
Hung Phan

Concept về chiếc kính thực tế ảo của Apple - Ảnh: DigitalTrends

Apple đã có kế hoạch để giới thiệu về thiết bị đeo thực tế ảo tại sự kiện WWDC năm nay của họ, theo rò rỉ đến từ Mark Gurman. Anh còn cho biết Táo khuyết sẽ giới thiệu một nền tảng mới nhân sự kiện đó, và sự kiện sẽ được tổ chức trong khoảng giữa tháng 4 đến tháng 6.

Thiết bị đeo thực tế ảo này dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Apple chưa thông báo về sự kiện WWDC 2023, nhưng theo truyền thống thì hãng thường chọn tháng 6 để tổ chức.

"Reality Pro" là cái tên tạm gọi để nói về thiết bị đeo của Apple - Ảnh: DigitalTrends

Công ty dường như đã trì hoãn việc ra mắt thiết bị đeo này vì các vấn đề về phần cứng và phần mềm, Dan Riccio, cựu giám đốc phần cứng của Apple, người đã đảm nhận việc giám sát các dự án AR / VR của Apple vào năm 2021, đã "tham gia ngày một tích cực vào dự án", Gurman nói.

"Reality Pro" là cái tên tạm gọi để nói về thiết bị đeo của Apple, được mong chờ là thiết bị mạnh mẽ có khả năng theo dõi nâng cao cử chỉ tay, khả năng quét toàn bộ cơ thể người đang nói chuyện qua FaceTime, một Digital Crown (vòng xoay có trên Apple Watch) để điều chỉnh sang chế độ VR,...

Năm nay MacBook Air 15 inch sẽ xuất hiện - Ảnh: Engadget

Gurman cho biết giá của Reality Pro có thể lên tới 3.000 USD (khoảng 70.850.000 VND). Về sản phẩm khác của Apple, anh cho biết năm nay MacBook Air 15 inch sẽ xuất hiện, Mac Pro mới, iPhone mới, Apple Watch, AirPods và iPad sẽ không có nhiều cải tiến lớn.

Bạn có "hóng" trải nghiệm kính thực tế ảo của Apple?

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan