Mimall Vietnam

Bạn có biết Mimall bán iPhone góp bao nợ xấu không?

10 tháng 07 2023
Phòng Marketing

Bạn có biết Mimall bán iPhone góp bao nợ xấu không?

iPhone là một trong những dòng điện thoại thông minh hàng đầu thế giới, được nhiều người yêu thích và mong muốn sở hữu. Tuy nhiên, giá của iPhone không phải là rẻ, đặc biệt là những phiên bản mới nhất. Vì vậy, mua iPhone trả góp là một lựa chọn hợp lý cho nhiều người.

Nhưng bạn có gặp phải vấn đề nợ xấu khi muốn mua iPhone trả góp không? Bạn có bị từ chối vay hoặc phải chịu lãi suất cao do tình trạng tín dụng kém của mình không? Bạn có muốn tìm một nơi bán iPhone trả góp bao nợ xấu, không cần kiểm tra điểm tín dụng, không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp không?

Nếu câu trả lời là có, thì bạn nên biết về Mimall Vietnam - nơi bán iPhone trả góp bao nợ xấu uy tín và tiện lợi nhất hiện nay. Mimall Vietnam là đối tác của các ngân hàng và công ty tài chính lớn, có khả năng cung cấp cho bạn các gói vay linh hoạt, lãi suất ưu đãi và thời gian thanh toán dài hạn.

Với Mimall Vietnam, bạn sẽ được:

  • Không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp, không cần kiểm tra điểm tín dụng.
  • Được hỗ trợ tối đa trong quá trình vay và thanh toán.
  • Được bảo hành đến 12 tháng 1 đổi 1

Bạn đã biết Mimall Vietnam bán iPhone trả góp bao nợ xấu rồi. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với Mimall Vietnam để được tư vấn và hỗ trợ. Bạn cũng có thể truy cập website https://mimall.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng online.

Mimall Vietnam - Nơi bán iPhone trả góp bao nợ xấu uy tín và tiện lợi nhất hiện nay. Hãy đến ngay Mimall Vietnam để sở hữu iPhone mơ ước của bạn!

Tin liên quan