Mimall Vietnam

Bạn muốn sở hữu iPhone xịn với giá rẻ nhất?

28 tháng 07 2023
Phòng Marketing

Bạn đang muốn sở hữu iPhone xịn với giá rẻ nhất? Hãy đến Mimall Vietnam để đổi iPhone cũ lấy iPhone mới tặng đến 2 triệu tiền mặt!

Bạn là một fan của iPhone và bạn luôn muốn cập nhật những phiên bản mới nhất của dòng điện thoại thông minh này? Bạn đang có một chiếc iPhone cũ và bạn không biết làm gì với nó? Bạn đang tìm kiếm một nơi bán iPhone mới với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo?

Nếu bạn đang có những nhu cầu và mong muốn trên, thì bạn không thể bỏ qua cơ hội vàng mà Mimall Vietnam mang đến cho bạn. Đó là chương trình “Đổi iPhone cũ lấy iPhone mới tặng đến 2 triệu tiền mặt”, một chương trình khuyến mãi độc quyền và hấp dẫn dành cho khách hàng của Mimall Vietnam.

Mimall Vietnam là ai và tại sao bạn nên tin tưởng họ?

Mimall Vietnam là một trong những nhà bán lẻ điện thoại thông minh hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này. 

Khi bạn mua hàng tại Mimall Vietnam, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích như:

  • Sản phẩm mới 100%, có phiếu bảo hành chính hãng
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc
  • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng miễn phí
  • Bảo hành 12 tháng
  • Giảm giá 10% khi mua phụ kiện kèm theo

Mimall Vietnam cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc triển khai chương trình “Đổi iPhone cũ lấy iPhone mới” để khuyến khích khách hàng tái sử dụng điện thoại thông minh của họ. Bằng cách này, bạn không chỉ giúp giảm lượng rác thải điện tử gây ô nhiễm môi trường, mà còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình “Đổi iPhone cũ lấy iPhone mới tặng đến 2 triệu tiền mặt” là gì và bạn sẽ được gì khi tham gia?

Chương trình “Đổi iPhone cũ lấy iPhone mới tặng đến 2 triệu tiền mặt” là một chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng của Mimall Vietnam. Chỉ cần bạn mang iPhone cũ của bạn đến bất kỳ cửa hàng Mimall Vietnam nào, bạn sẽ được:

  • Được nhân viên kiểm tra và định giá lại iPhone cũ của bạn một cách công bằng và minh bạch
  • Được trừ số tiền tương ứng vào giá của iPhone mới mà bạn muốn mua
  • Được tặng thêm từ 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng tiền mặt tùy theo loại iPhone mới mà bạn chọn

Đây là một cách tuyệt vời để bạn có thể sở hữu iPhone mới nhất với giá rẻ nhất, chỉ bằng một phần giá của iPhone mới trên thị trường.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Mimall Vietnam để đổi iPhone cũ lấy iPhone mới tặng đến 2 triệu tiền mặt ngay hôm nay!

Bạn đã hiểu rõ về chương trình “Đổi iPhone cũ lấy iPhone mới tặng đến 2 triệu tiền mặt” của Mimall Vietnam và các lợi ích mà nó mang lại cho bạn. Bạn còn do dự gì nữa, hãy liên hệ với Mimall Vietnam để thực hiện giao dịch và nhận được nhiều ưu đãi.

Tin liên quan