Mimall Vietnam

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc iphone mới nhưng lại gặp khó khăn về tài chính?

28 tháng 07 2023
Phòng Marketing

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc iphone mới nhưng lại gặp khó khăn về tài chính? Bạn lo lắng về việc nợ xấu sẽ ảnh hưởng đến khả năng vay mượn của bạn? Bạn không biết nên mua iphone ở đâu để được hỗ trợ tốt nhất? Nếu bạn đang có những thắc mắc này, hãy đọc bài viết này để tìm ra giải pháp cho bạn.

iPhone là một trong những dòng điện thoại thông minh hàng đầu thế giới, với thiết kế sang trọng, tính năng hiện đại và chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên, giá của iphone cũng không hề rẻ, khiến nhiều người phải suy nghĩ trước khi quyết định mua. Đặc biệt, nếu bạn có nợ xấu, bạn sẽ khó có thể vay tiền từ ngân hàng hay các công ty tài chính để mua iphone trả góp. Vậy làm sao để bạn có thể sở hữu chiếc iphone mơ ước mà không phải lo lắng về tài chính?

Đó là lý do tại sao Mimall Vietnam ra đời. Mimall Vietnam là một trong những cửa hàng bán điện thoại uy tín và chất lượng tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dòng iphone mới và cũ với giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt. Nhưng điều đặc biệt nhất của Mimall Vietnam là chương trình mua iphone trả góp bao nợ xấu, dành cho những khách hàng có hoàn cảnh khó khăn về tài chính. Bạn chỉ cần có CMND và bằng lái xe hoặc hộ khẩu, bạn sẽ được Mimall Vietnam duyệt đơn hàng và giao hàng trong vòng 24h, không cần chứng minh thu nhập hay thẩm định nợ xấu. Bạn sẽ được trả góp hàng tháng với lãi suất thấp và thời hạn linh hoạt, từ 6 đến 24 tháng. Bạn cũng không phải lo lắng về việc bị trừ điểm tín dụng hay bị truy thu nợ nếu có sự cố xảy ra, vì Mimall Vietnam sẽ bao nợ xấu cho bạn.

Bạn có thể tưởng tượng được cảm giác khi bạn cầm trên tay chiếc iphone mới toanh, với màn hình sắc nét, camera chụp ảnh siêu đẹp và pin trâu bò? Bạn có thể thoải mái sử dụng các ứng dụng yêu thích, lướt web, xem phim, nghe nhạc hay chơi game mà không phải lo về dung lượng hay hiệu năng? Bạn có thể tự tin giao tiếp, làm việc hay giải trí với chiếc iphone sang trọng và đẳng cấp? Bạn có thể làm được tất cả những điều này chỉ với một khoản trả góp nhỏ hàng tháng, mà không phải lo lắng về nợ xấu hay rủi ro tài chính?

Nếu bạn đã quyết định mua iphone trả góp bao nợ xấu tại Mimall Vietnam, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua website https://mimall.vn/ để đặt hàng ngay hôm nay. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc iphone mơ ước với chương trình mua iphone trả góp bao nợ xấu tại Mimall Vietnam. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hưởng ưu đãi đặc biệt và quà tặng hấp dẫn. Chúng tôi mong được phục vụ bạn!

Tin liên quan