Mimall Vietnam

“Bóc tách” miếng giẻ lau màn hình khoảng 500.000 đồng của Apple

03 tháng 11 2021
Đặng Loan

Đầu tháng này Apple đã bắt đầu bán miếng giẻ lau màn hình trên trang web của mình với giá 19 USD, khoảng 500.000 đồng.

Chiếc giẻ lau màn hình của Apple đi kèm logo Apple và kết cấu phù hợp để lau những màn hình mỏng manh nhất. Đắt đỏ như vậy nhưng có vẻ như miếng giẻ lau này rất “đắt hàng” khi hiện đã hết hàng và việc giao đơn đặt hàng mới hiện bị trì hoãn đến giữa tháng Giêng năm sau.

 

“Bóc tách” miếng giẻ lau màn hình 432.000 đồng của Apple - 1

 

Theo công ty, khăn lau được làm bằng “vật liệu mềm và không mài mòn”. Công ty nói thêm rằng nó làm việc với tất cả màn hình thiết bị Apple, bao gồm cả kính nano kết cấu mà không gây trầy xước.

Mặc dù người dùng có thể sử dụng miếng giẻ lau này để lau bất kỳ màn hình nào nhưng nó có vẻ như đặc biệt phù hợp với những người dùng Pro Display XDR. Apple đặc biệt khuyên người dùng không nên sử dụng bất kỳ loại vải nào trên Pro Display XDR, ngoại trừ loại vải đi kèm với màn hình.

Điều mà nhiều người thắc mắc là tại sao miếng giẻ lau của Apple lại đắt đến vậy, và điều này đã được giải quyết khi các chuyên gia tại iFixIt đã thực hiện màn tháo rời miếng giẻ lau này. Phân tích của iFixIt cho biết miếng giẻ lau có cảm giác giống với lớp bên trong được tìm thấy trên vỏ thông minh của iPad, với một lớp mỏng sợi nhỏ chất lượng cao ở bên trong. Cả hai đều có chất liệu da tổng hợp tương tự như Alcantara.

iFixIt đã tiến hành cắt đôi miếng vải, tiết lộ rằng đó là hai lớp vải được dán lại với nhau. Họ chỉ ra một số điều trớ trêu là người dùng có thể tách hai lớp vải ra, từ đó tăng gấp đôi miếng vải có trên tay với chỉ cùng một mức giá.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan