Mimall Vietnam

Cách kết nối và đồng bộ lại tai nghe, dock Airpods mới mua

27 tháng 11 2021
Đặng Loan

Đồng bộ lại tai nghe và dock sạc Airpods

Vì một số lý do nào đó mà các bạn vô tình hay hữu tình làm rơi chiếc tai nghe, hay làm hư dock sạc airpod 2, dock sạc airpods 1…(chạy xe rơi, nhậu say rơi, giận gấu đập bõ, dock bõ quên trong máy giặt….).

Thay vì mua lại toàn bộ thì bạn có thể mua 1 bên tai nghe airpods, hoặc chỉ mua dock sạc mới tại Masta Shop. Cho du vậy thì bạn cũng phải bỏ 1 ít tiền để mua lại 1 tai mới, dock mới… để bù đắp vào sai lầm của mình thì các bước dưới đây sẽ giúp các bạn đồng bộ tai mới nhanh nhất và sau lần bất cẩn đó bạn sẽ quý trọng nó hơn ^^

Các bước đồng bộ

Bước 1: Truy cập vào điện thoại tìm tới: Settings > Bluetooth > tap lên chữ “i” ấn quên thiết bị AIRPODS trước đó bạn đã kết nối đi.
Bước 2: Resert lại điện thoại.
Bước 3 : Bõ tai mới mua vào dock (nếu mua dock mới thì làm tương tự).
Mặc định nếu bạn có để ý, thì khi mở nắp hộp airpod, trên dock ủa Apple Airpod được trang bị 1 đèn LED báo hiệu trạng thái.
LED của Airpods gồm có 3 màu: xanh lá, vàng hổ phách, trắng. 3 màu này dùng để biểu thị dung lượng pin hoặc trạng thái của Airpods, cụ thể như sau:
Xanh lá: Pin đầy (trong lúc sạc) hoặc Pin trên 80% (trong lúc sử dụng).
-Vàng hổ phách: Pin chưa đầy (trong lúc sạc) hoặc Pin dưới 80% (trong lúc sử dụng).
Màu trắng: Sẵn sàng kết nối với thiết bị.
Khi bạn bỏ tai nghe vào hộp thì đèn sẽ thông báo dung lượng pin của tai nghe, khi bạn lấy tai nghe ra thì sẽ thông báo dung lượng pin của hộp đựng.

Bước 4: Sau khi bạn khởi động xong điện thoại thì khi mở dock ra, đèn led sẽ chuyển sang màu vàng và trên đt sẽ hiện popup nói bạn giữ nút tròn sau dock 15s để đồng bộ lại tai cũng như dock mới.

Bước 5: Kết nối oke rồi thì bạn kiểm tra các tính năng quan trọng như sau:
– Nghe nhạc xem thử 2 bên tai chất lượng âm thanh đồng đều chưa?
– Xem phần trăm pin như nào, dock như nào, hiển thị full chưa?
– Setting tab to click (chạm 2 lần vào đỉnh tai)trong phần setting bluetooth của điện thoại và test xem hoạt động ổn định chưa?
Nếu mọi thứ oke thì tai nghe (dock) của bạn đã hoạt động đồng nhất với tai nghe còn lại của bạn rồi đó.

Bước 6: Finished.

Lời Kết

Chúc các bạn thành công và hãy là người sử dụng đồ công nghệ một cách tinh tế nhất nhé.

Tin liên quan