Mimall Vietnam

Cách sử dụng Live Activities trên iPhone 14 để theo dõi thông tin dễ dàng hơn

17 tháng 11 2022
Đặng Loan

Cách sử dụng Live Activities trên iPhone 14

Live Activities là một tính năng mới được Apple phát hành chính thức ở phiên bản iOS 16 giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi thông tin trên màn hình khóa. Tất nhiên những chiếc iPhone 14 series cũng sẽ được trang bị phần mềm và tính năng này. Sau đây là cách sử dụng Live Activities trên iPhone 14 series cho bạn.

Cách sử dụng Live Activities trên iPhone 14

Tuy đã là chính thức nhưng hiện tại tính năng này chỉ hỗ trợ một số ứng dụng nhất định. Khi những tính năng này được kích hoạt thì trên màn hình khóa của bạn sẽ hiện một bảng thông tin để bạn dễ dàng theo dõi những thông tin đang hoạt động mà không cần phải mở điện thoại lên. Để sử dụng tính năng này thì bạn cần phải chắc chắn công tắc khởi động của nó đã được mở trong phần cài đặt. Hãy truy cập vào ngay Cài đặt > Face ID & Mật mã > mở công tắc ở mục Hoạt động trực tiếp lên là xong.

Cách sử dụng Live Activities trên iPhone 14

Khi nó hoạt động thì bạn sẽ nhận được một bảng thông tin như hình bên dưới đây.

Cách sử dụng Live Activities trên iPhone 14

Hãy thử thực hiện những giải pháp trên xem nó có hiệu quả hay không nhé? Chúc các bạn thành công. Cuối cùng, nếu có cách nào khác hay hơn thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận và chia sẻ bài viết đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Hiện tại thì phiên bản iOS 16 đã được ra mắt chính thức và bạn cũng đã hoàn toàn có thể nâng cấp nó nhanh chóng ngay trên chiếc máy của mình. Nếu chưa biết cách cập nhật thì hãy ấn ngay vào nút màu cam bên dưới để biết thêm chi tiết nha.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan