Mimall Vietnam

Cách theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch, giúp cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe của mình

10 tháng 11 2021
Đặng Loan

Cách theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch

Apple Watch là một trong những thiết bị đeo tay thông minh tích hợp nhiều công nghệ nhất trên thị trường hiện nay. Và tính năng theo dõi giấc ngủ cũng đã được Apple tích hợp vào các chiếc Apple Watch của mình. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch, cung cấp nhiều thông tin về giấc ngủ vô cùng bổ ích cho bạn.

Lưu ý: Tính năng này sử dụng trên các Apple Watch sử dụng hệ điều hành watchOS 7 trở lên và iPhone kết nối phải sử dụng iOS 14 trở lên.

Cách theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Sleep (với hình chiếc giường) trên màn hình chính của đồng hồ. Sau đó bạn sẽ thiết lập mục tiêu thời gian ngủ, mặc định giấc ngủ chuẩn sẽ là 8 tiếng.

Cách theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch

Bước 2: Tiếp theo đến Sleep Schedule, bạn sẽ được yêu cầu chọn thời gian thường thức dậy và thời gian bạn nên đi ngủ. Apple Watch sẽ dùng hệ thống rung và âm thanh để đánh thức bạn dậy, dựa trên những cài đặt đó, nếu bạn đeo nó khi ngủ.

Cách theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch

Bước 3: Bạn sẽ nhận được thông báo rằng Apple Watch sẽ theo dõi xem bạn có đang ngủ hay không thông qua chuyển động của cánh tay. Nếu bạn đã tháo đồng hồ, Chế độ ngủ sẽ tắt để không đánh thức bạn vào buổi sáng.

Cách theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch

Bước 4: Trên iPhone đã kết nối Apple Watch, bạn chọn vào ứng dụng Đồng hồ, sau đó chọn Sleep. Bạn có thể chọn tự động kích hoạt chế độ Ngủ hay không và hiển thị những dữ liệu khi ngủ của mình vào ứng dụng.

Cách theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch

Bước 5: Bạn có thể xem lại lịch sử giấc ngủ của mình bằng cách vào ứng dụng Sleep của Apple Watch,  cuộn xuống để xem khoảng thời gian ngủ của bạn vào đêm trước đó và mức trung bình trong 14 ngày qua.

Cách theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch

Với những thông số giấc ngủ trong tính năng Sleep trên Apple Watch sẽ giúp bạn có kế hoạch điều chỉnh giấc ngủ phù hợp và tốt cho sức khoẻ của mình. Hãy để lại trải nghiệm của bạn vào phần bình luận nhé!

Apple Watch là một trong những thiết bị đồng hồ thông minh tốt nhất thị trường hiện nay với nhiều tính năng hữu ích phục vụ cho cuộc sống và công việc hằng ngày của bạn.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan