Mimall Vietnam

Camera Sẽ Được Apple Tích Hợp Vào Apple Watch Trong Thời Gian Tới

21 tháng 02 2023
Hung Phan

Nếu Apple thương mại hoá ý tưởng trên bằng sáng chế, người dùng sẽ không phải sử dụng phụ kiện của bên thứ 3 (Ảnh: Tom's Guide)

Sau khi nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho sản phẩm mới, cuối cùng Apple cũng đã được cấp bằng sáng chế có số hiệu (US-11571048-B1) cho cơ chế nhả dây đeo của Apple Watch. Theo đó, bằng sáng chế cho chúng ta thấy việc Apple đang nghiêm túc trong việc tìm cách tích hợp camera vào Apple Watch.

Bằng sáng chế này đã được Patently Apple phát hiện cho thấy ý tưởng một chiếc camera tích hợp trong Apple Watch. Bằng sáng chế này cũng minh hoạ một người đang sử dụng đồng hồ thông minh để chụp ảnh và một tấm ảnh cho thấy mặt cắt ngang của Apple Watch với camera tích hợp ở mặt dưới. Tuy nhiên, việc được cấp bằng không đồng nghĩa với việc Apple sẽ sản xuất giống như vậy.

Hình ảnh mô tả cơ chế sử dụng camera trên Apple Watch

Đây không phải là lần đầu tiên Apple nộp bằng sáng chế liên quan đến camera cho Apple Watch. Vào năm ngoái, công ty cũng đã được cấp một bằng sáng chế khác với tiêu đề đơn giản là "Đồng hồ có camera". Năm 2019, Apple cũng đã được cấp bằng sáng chế cho camera có thể xoay ở phần cuối của dây đeo.

Việc tích hợp camera trên Apple Watch cho thấy nhiều sự hữu ích. Một trong những lợi ích chính của Apple Watch đó là giúp người dùng iPhone dành ít thời gian hơn vào chiếc điện thoại của họ. Ví dụ như nếu bạn đang đi ngoài đường và muốn chụp một thứ gì đó mà không có điện thoại, camera trên Apple Watch sẽ giải quyết điều này.

Bạn thấy việc tích hợp camera vào Apple Watch có hữu ích không?

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan