Mimall Vietnam

Chương trình thu cũ đổi mới tặng 2 triệu khi lên 14 Pro Max tại Mimall Vietnam là gì?

25 tháng 06 2023
Phòng Marketing

Bạn đang muốn lên đời iPhone 14 Pro Max, chiếc điện thoại cao cấp nhất của Apple với màn hình OLED 6.7 inch, camera sau 12MP gồm 3 ống kính, chip A15 Bionic mạnh mẽ và dung lượng pin lớn? Bạn đang lo lắng về chi phí khi phải bỏ ra hàng chục triệu đồng để sở hữu siêu phẩm này?

Bạn đang không biết làm gì với chiếc iPhone cũ của mình?

Nếu bạn đang có những nhu cầu và thắc mắc trên, thì bạn không nên bỏ qua chương trình thu cũ đổi mới tặng 2 triệu khi lên 14 Pro Max tại mimall vietnam. Đây là cơ hội vàng để bạn có thể nâng cấp điện thoại của mình với giá cực kỳ hấp dẫn và tiết kiệm.

Chương trình thu cũ đổi mới tặng 2 triệu khi lên 14 Pro Max tại Mimall Vietnam là gì?

Đây là chương trình do Mimall Vietnam, một trong những nhà bán lẻ uy tín và chuyên nghiệp về các sản phẩm Apple tại Việt Nam, tổ chức. Chương trình áp dụng cho khách hàng muốn mua iPhone 14 Pro Max mới tại Mimall Vietnam và đồng thời muốn bán lại iPhone cũ của mình.

Khi tham gia chương trình, bạn sẽ được:

  • Tặng ngay 2 triệu đồng khi thu cũ đổi lên iPhone 14 Pro Max mới tại Mimall Vietnam.
  • Thu lại iPhone cũ của bạn với giá cao nhất thị trường.
  • Hỗ trợ thu lại nhiều loại iPhone cũ, từ iPhone X trở lên, kể cả máy bị vỡ màn hình, âm ảnh, chảy mực, sọc, ám màu ở mức độ nhẹ.
  • Hỗ trợ kiểm tra máy cũ và thanh toán nhanh chóng, tiện lợi.
  • Hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1 lên đến 12 tháng cho iPhone 14 Pro Max mới.

Số lượng iPhone 14 Pro Max có hạn, nên bạn nên nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội này.

Bạn đã biết đến chương trình thu cũ đổi mới tặng 2 triệu khi lên 14 Pro Max tại mimall vietnam. Đây là cơ hội hiếm có để bạn có thể nâng cấp điện thoại của mình với giá rẻ nhất có thể. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội này. Chúc bạn mua sắm vui vẻ và sở hữu được chiếc iPhone 14 Pro Max mới như ý. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Tin liên quan