Mimall Vietnam

Đắm chìm trong vẻ đẹp của concept iPhone 14 Pro Max phiên bản Tím Lavender

12 tháng 05 2022
Trương Như

Ảnh concept iPhone 14 Pro Max Tím Lavender

Ảnh concept iPhone 14 Pro Max Tím Lavender (Nguồn: Technizo Concept)

Mặt lưng concept iPhone 14 Pro Max Tím Lavender

Mặt lưng concept iPhone 14 Pro Max Tím Lavender (Nguồn: Technizo Concept)

Cụ thể, mới đây một kênh YouTube có tên Technizo Concept đã tung ra một bản concept mới nhất của iPhone 14 Pro Max, cho chúng ta cái nhìn tổng quan hơn về thiết bị trước khi được ra mắt.

Chiếc smartphone đến từ Nhà Táo này khoác lên mình một bộ áo có màu Tím Lavender với vẻ ngoài sang trọng, bắt mắt. Thông qua bản concept, iPhone 14 Pro Max sẽ có thiết kế góc cạnh khá tương đồng so với thế hệ tiền nhiệm.

Mặt trước của concept iPhone 14 Pro Max

Mặt trước của concept iPhone 14 Pro Max (Nguồn: Technizo Concept)

Đồng thời, thiết kế phần notch trên màn hình của thiết bị cũng sẽ được làm mới, dựa trên những tin đồn gần đây iPhone 14 series sẽ sở hữu notch có hình viên thuốc khác với tai thỏ truyền thống trên các dòng iPhone trước đây.

Không chỉ vẻ ngoài với bộ cánh cuốn hút, iPhone 14 Pro Max chắc hẳn sẽ làm hài lòng người dùng bởi hiệu năng mạnh mẽ, đi kèm nhiều tính năng mới. Thiết bị sẽ được trang bị vi xử lý Apple A16 Bionic được sản xuất dựa trên quy trình 4 nm của TSMC, RAM LPDDR5 6 GB và có bốn tùy chọn ROM: 128 GB, 256 GB, 512 GB và 1 TB.

Viền cạnh của iPhone 14 Pro Max

Viền cạnh của iPhone 14 Pro Max (Nguồn: Technizo Concept)

Những nguồn tin gần đây cũng tiết lộ rằng các mẫu iPhone 14 Pro sắp tới của Apple sẽ đi kèm với khung hợp kim titan cứng hơn. Đây sẽ là lần đầu tiên công ty sử dụng vật liệu này trên iPhone.

Thiết kế titan sẽ mang lại cho người dùng một số lợi thế như vật liệu ít bị trầy xước, độ bền của chúng sẽ được cải thiện có thể chịu được uốn cong, cũng có khả năng chống ăn mòn cao hơn.

Cụm camera phía sau concept iPhone 14 Pro Max

Cụm camera phía sau concept iPhone 14 Pro Max (Nguồn: Technizo Concept)

Về mặt nhiếp ảnh, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max dự kiến sở hữu camera chính 48 MP, riêng iPhone 14 Pro được @Shadow_Leak tiết lộ sẽ có thêm hai camera phụ với độ phân giải 12 MP.

Bản thân mình cũng là một người mê màu tím và nếu Apple thực sự ra mắt iPhone 14 Pro Max "Tím mộng mơ" thì mình cũng sẽ ráng tậu ngay! Còn bạn có cảm nghĩ gì về iPhone 14 Pro Max phiên bản Tím Lavender này?

Trong lúc chờ đợi dòng iPhone 14 ra mắt, các bạn có thể tham khảo thêm iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max đang có giá bán tốt tại Mimall Vietnam 

 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan