Mimall Vietnam

Đây là cách lưu lại vị trí đỗ xe trên Google Maps cực hiệu quả, bạn đã biết chưa?

02 tháng 03 2022
Đặng Loan

Việc đỗ xe tại nơi làm việc, các trường đại học hay trung tâm thương mại thì việc tìm kiếm xe đối với những bạn không có smart key sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể tìm được vị trí xe của mình.

Hiểu được tâm lý đó của người dùng, trong những bản cập nhật gần đây, Google đã bổ sung thêm tính năng lưu lại vị trí đỗ xe cho ứng dụng Google Maps. Giúp người dùng không sở hữu smart key có tiết kiệm được thời gian trong việc tìm kiếm vị trí đỗ xe ban đầu. Bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách để sử dụng tính năng lưu lại vị trí đỗ xe trên Google Maps siêu đơn giản. Cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn cách lưu lại vị trí đỗ xe trên Google Maps

Lưu ý: Trước khi thực hiện, bạn hãy kiểm tra và cập nhật ứng dụng Google Maps lên phiên bản mới nhất nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Google Maps trên điện thoại > Chọn vào biểu tượng dấu chấm màu xanh định vị tại vị trí của bạn.

Đây là cách lưu lại vị trí đỗ xe trên Google Maps cực hiệu quả (1)

Bước 2: Chọn vào mục Đặt làm vị trí đỗ xe. Vậy là xong. 

Đây là cách lưu lại vị trí đỗ xe trên Google Maps cực hiệu quả (2)

Bước 3: Sau khi đặt làm vị trí đỗ xe xong thì sẽ có biểu tượng hình chữ P xuất hiện trên bản đồ. Để chỉ đường đến vị trí mà bạn đặt làm vị trí đỗ xe, bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng hình chữ P > Chọn vào Đường đi hoặc Bắt đầu để tiến hành chỉ đường đến vị trí đỗ xe nhé.

Đây là cách lưu lại vị trí đỗ xe trên Google Maps cực hiệu quả (3)

Trên đây là cách lưu lại vị trí đỗ xe trên Google Maps cực nhanh chóng và tiện lợi. Hãy chia sẻ mẹo này đến người thân và bạn bè được biết để có thể tiết kiệm được thời gian tìm kiếm vị trí đỗ xe. Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía bên dưới để chúng mình hỗ trợ bạn nhé!

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan