Mimall Vietnam

Dây móc của AirPods Pro 2 tưởng chừng như vô dụng nhưng lại là trang bị quan trọng

28 tháng 09 2022
Trần Nhật Minh

Thiết kế bên trong mới của AirPods Pro 2

Thiết kế bên trong mới của AirPods Pro 2 có thể khiến bạn bất ngờ (Ảnh: 9to5Mac)

AirPods Pro 2 đã được Apple ra mắt với nhiều tính năng mới và bổ sung thêm chỗ móc dây treo mới. Tuy nhiên, hình ảnh về bộ phận bên trong của AirPods Pro 2 cho thấy một tính năng đáng ngạc nhiên của dây móc của hộp đựng tai nghe.

Một báo cáo mới về Apple AirPods Pro 2 đã nêu bật một thành phần phần cứng mới của hộp sạc. Không phải là màn "mổ xẻ" thông thường, báo cáo đi kèm với hình ảnh chụp bên trong chiếc AirPods Pro 2.

Thiết kế bên trong mới của AirPods Pro 2

Thiết kế bên trong mới của AirPods Pro 2 (Ảnh: Apple Insider)

Đáng chú ý nhất, Apple đã thay đổi bản lề của hộp đựng AirPods Pro mới. Đánh giá cho thấy bản lề mới trên hộp sạc là một dây đeo kim loại mỏng, có thể uốn được, trái ngược với thành phần lò xo được tìm thấy trên thế hệ đầu tiên của AirPods Pro. Bản lề mới trông có vẻ bằng kim loại, nhưng dường như được làm bằng nhựa mạ điện có chứa một chốt kim loại.

Cũng theo báo cáo, phần móc dây treo của hộp đựng hoạt động như một ăng-ten cho chức năng Find My. Hình ảnh tiết lộ rằng chỗ móc này được kết nối với một miếng kim loại xung quanh cổng Lightning. Chỗ móc dây được làm bằng kim loại dẫn điện, có kích thước chiều cao 4 mm và dài 18 mm.

Thiết kế bên trong mới của AirPods Pro 2

Phần móc dây treo đóng vai trò như chiếc ăng-ten (Ảnh: Apple Insider)

Một tính năng mới khác được hiển thị trong hình ảnh là một thân máy cảm ứng trên mỗi bên tai nghe phản ứng với các thao tác vuốt và chạm, ngoài cử chỉ nhấn thế hệ trước.

Thiết kế bên trong mới của AirPods Pro 2

Phần dây móc tưởng chừng như vô dụng nhưng lại là trang bị quan trọng (Ảnh: Apple)

Tính năng Find My đã được thêm vào chiếc tai nghe để mọi người tìm thấy AirPods bị mất của họ và hộp đựng của AirPods Pro 2 đã được thiết kế lại để hỗ trợ phát âm thanh, giúp mọi người xác định vị trí của nó.

Bạn thấy thiết kế của AirPods Pro 2 như thế nào?

Tham khảo các mẫu AirPods đang được bán chính hãng với mức giá cực tốt tại Mimall Vietnam, click tại đây để tham khảo bạn nhé !

Tin liên quan