Mimall Vietnam

Đây sẽ là những điểm CÓ và KHÔNG CÓ trên iOS 16, dự kiến trình làng trong 2 tháng nữa, iFans kỳ vọng gì thêm?

11 tháng 04 2022
Đặng Loan

iOS 16

Ảnh minh họa (Nguồn: Samacharcentral)

Nhà phân tích Mark Gurman đến từ Bloomberg tiết lộ rằng, phiên bản hệ điều hành iOS 16 có tên mã là "Sydney" và sẽ được giới thiệu tại sự kiện WWDC vào tháng 6.

Cụ thể, Gurman chia sẻ rằng anh ấy sẽ không mong đợi một cuộc đại tu lớn của iOS, thay vào đó phiên bản iOS tiếp theo sẽ có các cải tiến về thông báo và các tính năng theo dõi sức khỏe mới.

"Về phía iOS, tôi đang tìm kiếm một số cải tiến khá quan trọng, bao gồm cập nhật thông báo và các tính năng theo dõi sức khỏe mới.

iOS 16

Tôi không mong đợi một thiết kế lại từ đầu đến cuối giao diện của iOS, mặc dù giao diện không có sự thay đổi nhiều kể từ phiên bản iOS 7 của gần một thập kỷ trước. Nhưng có thể có một giao diện đa nhiệm iPadOS mới."

Apple sẽ giới thiệu một vài điểm nhấn của iOS 16‌, cùng với iPadOS 16, macOS 13, watchOS 9 và tvOS 16 tại sự kiện WWDC, dự kiến sự kiện được diễn ra từ 6/6-10/6/2022.

Gurman còn cho biết thêm giao diện dành cho người dùng hệ điều hành Apple Watch là watchOS 9 có thể có những nâng cấp lớn đối với hoạt động và theo dõi sức khỏe.

Không biết bạn có kỳ vọng gì ở iOS 16 hay không?

Sắm iPhone, iPad, Apple Watch, AirPods tại Mimall  Vietnam - Cửa hàng bán hàng chính hãng 100% của Apple, hỗ trợ trả góp 0%. Mời các bạn ghé qua tham khảo nhé!

Tin liên quan