Mimall Vietnam

Điểm nhấn iPhone 13 Promax mới xuất hiện màu Sunset Gold Sang chảnh - Rực rỡ khiến các iFan mong đợi.

28 tháng 08 2021
Đặng Loan

iPhone 13 Pro Max là phiên bản cao cấp nhất trong dòng iPhone 13 (iPhone 2021) dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới. Apple được cho là sẽ cung cấp 4 màu sắc cho thiết bị, trong đó mẫu iPhone 13 Pro Max màu Sunset Gold có lẽ chiếm được nhiều cảm tình nhất từ người hâm mộ.iPhone 13 Pro Max màu Sunset Gold

Cùng với 3 màu: Pearl, Rose, Matte Black - màu Sunset Gold tạo điểm nhấn đặc biệt cho ngoại hình của iPhone 13 Pro Max. Mới đây concept mới của thiết bị với màu sắc này vừa xuất hiện tuyệt đẹp trên một tài khoản Twitter.


Theo quan sát thì màu sắc này lấy tone cam làm chủ đạo nhưng được làm tối lại như màu bóng chiều hoàng hôn, kết hợp với phần viền thép bóng bẩy hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt khi ra mắt. Đối với những bạn thích filter (bộ lọc) kiểu hoàng hôn trên Instagram thì màu sắc này sẽ mang đến nhiều điều thú vị.


Ngoài ra phần camera trong bản concept này trông to hơn hẳn so với iPhone 12 Pro Max, nhiều thông tin rò rỉ trước đó cho rằng nhà Táo sẽ nâng cấp ống kính cho iPhone mới nên có thể lý giải cho điều này.


Tuy nhiên chúng ta không thể thấy được mặt trước của thiết bị, với những hình ảnh render trước đó thì iPhone 13 series sẽ có phần viền mỏng hơn và phần notch được tinh chỉnh gọn gàng. Nguồn tin mới đây cho biết Apple sẽ công bố iPhone 13 series vào ngày 17/9 tới, thông tin về cấu hình và thiết kế sẽ được tiết lộ cụ thể tại sự kiện.

Bạn có thích iPhone 13 Pro Max màu Sunset Gold này không?

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan