Mimall Vietnam

Dùng Apple Watch series 8 đừng nên bỏ qua cách điều chỉnh trung tâm điều khiển này

29 tháng 12 2022
Đặng Loan

Cách chỉnh trung tâm điều khiển Apple Watch series 8

Sử dụng Apple WatchiPhone hay iPad có thể bạn đã quen với trung tâm điều khiển nhưng có bao giờ bạn thấy cách sắp xếp các tính năng trên trung tâm điều khiển không phù hợp với bản thân mình không? Nếu có thì ngay bây giờ hãy cùng mình theo dõi ngay cách chỉnh trung tâm điều khiển Apple Watch series 8 nào.

Cách chỉnh trung tâm điều khiển Apple Watch series 8

Bước 1: Mở khóa ngay Apple Watch S8 của bạn và từ màn hình chính của đồng hồ bạn hãy vuốt từ trên xuống để mở ra trung tâm điều khiển của Apple Watch. Sau đó lướt xuống bên dưới cùng của Apple Watch bạn sẽ thấy một mục Sửa, ấn vào đó để thay đổi, sắp xếp lại trung tâm điều khiển theo ý của bạn.

Cách chỉnh trung tâm điều khiển Apple Watch series 8

Bước 2: Sẽ có 3 thao tác cơ bản để bạn thay đổi lại trung tâm điều khiển cho phù hợp với nhu cầu cá nhân đó là sắp xếp, thêm và xóa chức năngĐể sắp xếp lại thì bạn chỉ cần ấn giữ chức năng đó rồi kéo đến vị trí mong muốn.

Nếu muốn thêm chức năng thì hãy kéo xuống bên dưới cùng sẽ có một mục Thêm, hãy ấn giữ vào tính năng bạn cần và kéo lên phía trên vào vị trí mà bạn muốn đặt nó hoặc bạn cũng có thể ấn dấu + để đặt nó lên vị trí trống tiếp theoVà để bỏ bớt các tính năng thì bạn chỉ cần ấn vào dấu - màu đỏ ở tính năng mà bạn muốn bỏ đi là xong.

Cách chỉnh trung tâm điều khiển Apple Watch series 8

Hãy sử dụng và nói cho mình biết tính năng này có tiện lợi đối với bạn hay không. Và nếu bạn có những thắc mắc gì cần giải đáp thì cũng hãy viết nó dưới phần bình luận. Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Nếu như bạn thực sự muốn sở hữu cho mình một chiếc Apple Watch series 8 nhanh chóng với giá tốt thì hãy ấn ngay vào nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo và chọn mua được các sản phẩm đúng với nhu cầu của mình tại Mimall Vietnam nha.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan