Mimall Vietnam

Giải ngố về Dynamic Island trên iPhone 14 Pro và Pro Max, tính năng mới khiến người hâm mộ phấn khích

08 tháng 09 2022
Trần Nhật Minh

Dynamic Island tính năng mới khiến phần khuyết trở nên hữu ích

Dynamic Island - tính năng mới khiến phần khuyết trở nên hữu ích (Ảnh: Apple)

Tại sự kiện Far Out được tổ chức bởi Apple vào rạng sáng ngày 8/9, ngoài giới thiệu loạt sản phẩm mới như Apple Watch Series 8, AirPodsiPhone 14 Series, còn có sự hiện diện tính năng mới vô cùng độc đáo có tên là Dynamic Island, dành riêng cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Tính năng Dynamic Island mới toanh này sẽ là "cuộc cách mạng" biến phần khuyết trên iPhone trở nên "có một không hai" khi biến thành nhiều hình dáng khác nhau, hữu ích cho người dùng.

Tính năng Dynamic Island

Từ những tấm ảnh bên dưới, có thể thấy phần khuyết kết hợp với Dynamic Island, đã trở thành khu vực hiển thị thông tin nhanh cho người dùng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max mà không hề gây gián đoạn quá trình sử dụng.

 

 

Từ hiển thị cuộc gọi đến, dẫn đường GPS, cho đến Face ID hay hẹn giờ, tất cả đều tận dụng phần khuyết cùng Dynamic Island để khiến hai mẫu iPhone 14 này trở nên độc đáo.

Ảnh iPhone 14 Pro

Nói thêm về iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, hai mẫu này được thiết kế lại camera TrueDepth để mang đến Dynamic Island cho người dùng nhờ tích hợp phần mềm mới trên toàn hệ thống.

Màn hình Super Retina XDR mang đến độ sáng mạnh hơn, cùng công nghệ Always-on biến hai mẫu iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max này thành chiếc điện thoại có màn hình vô cùng đẹp và hiện đại.

Tính năng iPhone 14 Pro Max

Trang bị vi xử lý Apple A16 trên tiến trình 4 nm tiên tiến, camera sau 48 MP cùng cảm biến lớn hơn 65%, cho chất lượng ảnh chụp vượt trội.

Photonic Engine cũng được cải thiện giúp tăng hiệu năng chụp tối, phần rìa camera cũng được nâng cấp về flash, nhiều hơn gấp đôi và sáng hơn gấp 3 so với thế hệ cũ.

Nhận diện va chạm xe

iPhone 14 Pro mang đến cải tiến camera trước khi có khả năng tự lấy nét, nhận diện va chạm xe, kết nối vệ tinh. Máy sẽ có 4 màu sắc gồm Đen, Tím, Bạc và Vàng.

Ảnh iPhone 14 Pro

Bạn có ấn tượng với Dynamic Island cùng iPhone 14 Series không?

Đặt mua ngay iPhone chính hãng tại Mimall Vietnam với nhiều ưu đãi hấp dẫn, click để khám phá!

Tin liên quan