Mimall Vietnam

iMac Pro mới có thể ra mắt vào tháng 6 với màn hình Mini-LED

16 tháng 02 2022
Đặng Loan

Nhà phân tích Ross Young mới đây vừa cho biết rằng, thế hệ iMac Pro tiếp theo của Apple với màn hình Mini-LED có thể ra mắt vào tháng 6.

“Táo khuyết” trước đây được đòn đang làm việc trên một phiên bản màn hình lớn hơn của dòng ‌iMac‌ và nếu mốc thời gian tháng 6 là chính xác, sản phẩm này có thể ra mắt tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của công ty này.

iMac Pro mới có thể ra mắt vào tháng 6 với màn hình Mini-LED

Các tin đồn ban đầu cho rằng ‌iMac‌ mới có thể ra mắt vào mùa xuân, nhưng Young vào cuối tháng 1 nói rằng sản phẩm này sẽ chỉ xuất hiện vào mùa hè năm nay. Vào thời điểm đó, Young tuyên bố rằng các lô hàng màn hình cho iMac thế hệ tiếp theo dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 6 và một đợt sản xuất hàng loạt có thể diễn ra vào tháng 8 hoặc tháng 9, nhưng dường như nhà phân tích này đã thay đổi dự đoán của mình.

‌iMac‌ 27 inch mới dự kiến sẽ được bán cùng với ‌iMac‌ 24 inch như một phiên bản cao cấp hơn và để phù hợp với MacBook Pro, và sản phẩm này có thể được gọi là ‌iMac‌ Pro. Máy sẽ có đèn nền Mini-LED và Young hôm nay nói rằng, iMac 27 inch mới sẽ có "khoảng 1,000 vùng" và "hơn 4,000 mini-LED".

Cùng với màn hình Mini-LED, chiếc iMac‌ mới dự kiến ​​sẽ có giao diện được thiết kế lại và sử dụng chip M1 Pro/M1 Max tương tự như dòng MacBook Pro 2021.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan