Mimall Vietnam

iPad Pro 2022 lộ ảnh render với màn hình viền mỏng ấn tượng, 3 camera sau

23 tháng 12 2021
Đặng Loan

Nếu các tin đồn trước đây được tin tưởng, Apple có thể làm mới dòng sản phẩm iPad Pro của mình vào năm sau. Theo báo cáo, iPad Pro 2022 sẽ có một số thay đổi mới về thiết kế và cấu hình để mang tới trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Hôm nay, một hình ảnh render được cho là của chiếc máy tính bảng cao cấp tiếp theo của Apple vừa bất ngờ được chia sẻ trên mạng. Nhờ đó mà chúng ta có được những hình dung ban đầu về thiết kế sản phẩm này.

Ảnh render iPad Pro 2022 (ảnh 1)

Theo nguồn tin chia sẻ hình ảnh, iPad Pro 2022 sẽ có viền bezel các cạnh mỏng hơn ở mặt trước. Các viền đã trở nên hẹp đến mức Apple sẽ thiết kế notch ở trên cùng cho camera trước. Công ty đã thực hiện một động thái tương tự đối với MacBook Pro M1 M1 Pro/M1 Max, nơi họ thu hẹp viền bezels ở cạnh màn hình và trang bị notch để chứa camera trước.

Ngoài ra, dòng iPad Pro 2022 còn được kỳ vọng sẽ sử dụng màn hình OLED hai lớp để có độ sáng hiển thị cao hơn và độ bền tốt hơn. Theo dự kiến, màn hình này cũng hỗ trợ công nghệ LTPO để mang tới tần số quét thích ứng 120Hz. Dòng sản phẩm này dự kiến sẽ có 2 kích thước là 11 inch và 12.9 inch với phần khung được cho là làm từ hợp kim titan thay vì nhôm.

Ở mặt sau, báo cáo nói rằng Apple sẽ giới thiệu thiết lập ba camera cùng với cảm biến LiDAR trên iPad Pro 2022. Không rõ liệu thiết lập cảm biến camera có giống với dòng iPhone Pro 2021 hay không. Hãy cùng chờ xem nhé!

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan