Mimall Vietnam

iPhone SE 3 vừa đạt một chứng nhận quan trọng, ngày ra mắt cận kề

19 tháng 02 2022
Đặng Loan

Trong vài tuần qua, đã có một số suy đoán liên quan đến chiếc iPhone SE thế hệ tiếp theo. Apple được cho là sẽ chính thức phát hành chiếc điện thoại thông minh này tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới trong mùa xuân này.

Cách đây không lâu, đã có thông tin cho rằng màn hình LCD trên iPhone SE 3 mới của Apple đang được sản xuất hàng loạt. Hôm nay, ba chiếc điện thoại mới của Apple đã lặng lẽ được cập bến cơ sở dữ liệu của Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC). Các thiết bị này có số model A2595, A2783 và A2784. Giới phân tích cho rằng, các sản phẩm này là các biến thể khác nhau của chiếc iPhone SE 3.

Về giá bán, theo Taiwan Economic Daily thì chiếc iPhone SE mới sẽ có giá tương đương với model hiện tại. Điều này có nghĩa là điện thoại thông minh này sẽ có giá khởi điểm 399 USD (khoảng 9 triệu đồng).

Theo các báo cáo trước đây, iPhone SE 3 sẽ tiếp tục chiến lược trước đó của dòng sản phẩm này là có thiết kế nhỏ gọn nhưng đi kèm phần cứng cao cấp. Cụ thể, điện thoại này được cho là sẽ sử dụng bộ vi xử lý cao cấp A15 giống như dòng iPhone 13 và hỗ trợ mạng 5G. Đây cũng sẽ trở thành điện thoại di động 5G rẻ nhất của Apple.

Về phần thiết kế, giới phân tích cho rằng iPhone SE 3 sẽ có ngoại hình không thay đổi nhiều so với thế hệ trước với màn hình 4.7 inch, có viền trên/dưới khá dày, camera đơn ở phía sau và nút Home vật lý tích hợp cảm biến vân tay Touch ID.

Hiện tại, một số nguồn tin cho rằng sau khi Apple cắt bỏ hoàn toàn việc sử dụng màn hình LCD cho dòng iPhone cao cấp của mình, một trong những nhiệm vụ quan trọng của iPhone SE 3 là “tiêu hóa” hết lượng hàng tồn kho màn hình LCD của công ty, và điều này cũng sẽ giúp điện thoại có giá bán rẻ hơn, từ đó dễ tiếp cận với nhiều người dùng hơn. Hãy cùng chờ xem nhé!

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan