Mimall Vietnam

iPhone Trả Góp Vietcombank Với Nhiều Ưu Đãi

26 tháng 02 2023
Hung Phan

iPhone trả góp Vietcombank là gì?

Trả góp thẻ tín dụng Vietcombank được hiểu đơn giản là dịch vụ trả góp cho phép chuyển giao dịch mua hàng hóa/dịch vụ bằng thẻ tín dụng Vietcombank thành những khoản thanh toán đều nhau và được thanh toán trong nhiều kỳ sao kê.

iPhone Trả Góp Vietcombank

Nghĩa là bạn sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank để thanh toán cho giao dịch mua hàng hóa/dịch vụ tại các đối tác chấp nhận trả góp bằng thẻ tín dụng Vietcombank. Giao dịch này sau đó được chuyển thành giao dịch trả góp theo các kỳ hạn cụ thể mà chủ thể đã chọn, có thể 6, 9 hoặc 12 tháng. Số tiền bạn thanh toán trả góp sẽ được chia thành từng kỳ. Số tiền này sẽ thể hiện thành một khoản phải thanh toán trong các kỳ sao kê tiếp theo. Bạn phải đóng số tiền này cho ngân hàng vào mỗi kỳ sao kê đi kèm một mức lãi suất cụ thể theo quy định.

Ví dụ bạn mua một chiếc máy rửa bát trị giá 45 triệu đồng. Nếu như bạn dùng hình thức truyền thống là quẹt thẻ thanh toán thì cuối kỳ sao kê tháng đó bạn sẽ phải thanh toán toàn bộ 45 triệu đồng.

Tuy nhiên nếu như bạn chuyển đổi khoản 45 triệu này sang trả góp. Giả sử kỳ hạn là 6 tháng. Lúc này số tiền 45 triệu sẽ được chia nhỏ thành 6 phần, chia đều cho các tháng, mỗi tháng bạn phải trả 7,5 triệu đồng.

iPhone Trả Góp Vietcombank

Lưu ý số tiền lãi phụ thuộc vào chương trình trả góp do Vietcombank quy định. Một số đối tác liên kết với Vietcombank sẽ không mất lãi.

Lợi ích khi iPhone trả góp Vietcombank qua thẻ tín dụng

Mua trả góp bằng thẻ tín dụng Vietcombank bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

  • Bạn được chủ động về tài chính và giãn thời gian thanh toán sao kê. Bởi khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng, bạn được chia nhỏ khoản thanh toán hàng tháng theo kỳ hạn mà mình mong muốn 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng… Từ đó dễ dàng sắp xếp được số tiền để thanh toán cho khoản trả góp
  • Được hưởng các ưu đãi như tích điểm hoàn tiền và các chương trình khuyến mại như khi bạn sử dụng thẻ để giao dịch thông thường
  • Phí chuyển đổi trả góp cạnh tranh so với thị trường, thay đổi theo từng kỳ hạn hoặc miễn phí (tùy theo chính sách của đối tác liên kết).
  • Lãi suất trả góp 0% 
  • Bạn được trả góp linh hoạt tại bất kỳ đơn vị chấp nhận thẻ nào bao gồm cả các đơn vị chấp nhận thẻ ở nước ngoài hoặc tại mạng lưới các thương hiệu uy tín có liên kết trả góp với Vietcombank
  • Quy trình đăng ký trả góp tiện lợi trên VCB Digibank hoặc tại đối tác trả góp liên kết của Vietcombank, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Địa chỉ mua iPhone trả góp Vietcombank chính hãng, uy tín

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại mới thì đừng ngần ngại mà hãy đến ngay Mimall Vietnam. Mimall Vietnam tự hào là cửa hàng kinh doanh các dòng điện thoại chính hãng, uy tín và chất lượng trên thị trường. Đến với Mimall Vietnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua những chiếc điện thoại mới chất lượng và chính hãng với mức giá “rẻ sập sàn” đi kèm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Mimall Vietnam

Mimall Viet Nam là địa chỉ kinh doanh điện thoại chính hãng, uy tín

Trên đây là những chia sẻ xoay quanh vấn đề bạn có nên mua điện thoại cũ hay không và một số kinh nghiệm nên “dắt túi” khi quyết định chọn mua điện thoại đã qua sử dụng. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một chiếc điện thoại thật vừa ý nhé!

Mua điện thoại iPhone 8 Plus, X, XS, XSMax, 11, 11 Pro, 11Pro Max, 12, ip 12 Pro cũ, 12 Pro Mã, 13, 13 Pro, 13 Pro Max, 14, 14 Plus, 14 Pro, 14 Pro Max  likenew 99% chính hãng giá rẻ nhất tại Mimall Vietnam.

Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng 

Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp qua CMND(có BLX hoặc SHK tăng tỉ lệ duyệt - 20 tuổi duyệt thẳng - Không gọi người thân - Ưu tiên sinh viên năm 3 trở lên).

Hỗ trợ trả góp bao nợ xấu

iPhone trả góp Vietcombank

Máy zin không bán máy dựng hay đã qua sửa chữa

Đủ dung lượng và màu sắc, ngoại hình chuẩn đẹp từ 98% đến như mới cho các bạn lựa chọn(sẵn nhiều máy 512GB, 1TB).

Máy quốc tế trọn đời không bán máy lock - Máy lên quốc tế - Máy cấy sim ghép - Reset thoải mái vẫn quốc tế.

Giảm 20% giá phụ kiện khi mua kèm máy.

 Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (không bung ra sửa). Lỗi là Đổi.

Giao hàng nhanh toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Viết bình luận của bạn
Bình luận (5)
binh-luan

Pham ngoc long Trả lời

15/10/2023

Mua dien thoai cha gop

binh-luan

văn thuần Trả lời

15/05/2023

cần hố trợ trả góp

binh-luan

Bùi văn nghiêm Trả lời

14/05/2023

Góp nợ xấu

binh-luan

Thân Hoàng mến Trả lời

01/05/2023

Mua góp online sđt 0937587152

binh-luan

Kim ngọc xuyên Trả lời

16/04/2023

Cân Hỗ trợ trà góp online

Tin liên quan